Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 1
Tư vấn thiết kế

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật

Gặp gỡ cặp vợ chồng nghệ sĩ có tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật, bước vào không gian sống của họ, một căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật. Cách trang trí vô cùng thu hút trên bức tường, dưới sàn nhà, trong phòng ngủ,… bất kể ở mọi ngóc ngách, bạn đều cảm nhận được tình yêu mà học dành cho đam mê, khát vọng. Vậy, chúng có gì khác biệt với những căn hộ khác, cùng Gỗ Xanh tìm hiểu nhé!

Sau khi tìm hiểu qua, chúng tôi được biết là căn hộ này có lối sống rất “lành mạnh”, phù hợp với nhu cầu sáng tạo của họ. Họ nói rằng: “Chúng tôi yêu thích khu vực này, bạn có thể tận hưởng bãi biển, đi đến quán cafe hay bước vào một thư viện mà chỉ cần di chuyển vài bước chân quanh góc nhà”.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 1

Căn hộ nhỏ nhưng không hề bị hạn chế về diện tích. Ngược lại, nó là một không gian sống tươi sáng và thân thiện. Vào buổi chiều, ánh sáng lũ lượt chen chúc nhau qua ô cửa sổ nhà bếp hướng Tây đem lại một cái nhìn thật ấm áp của nắng hoàng hôn.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 3

Khu vực tiếp khách có một góc thiết lập dùng để đặt bức tranh và một số dụng cụ vẽ, một tác phẩm tranh nghệ thuật khác được treo ở trung tâm của căn phòng, được biết đây là bức tranh đầu tiên của họ. Nó bắt đầu con đường sự nghiệp và giờ nó như là một vật lưu niệm của hai vợ chồng. Cách trang trí này rất có ý nghĩa, bạn cũng có thể áp dụng thay vì treo tranh có thể treo những bức ảnh gia đình chẳng hạn.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 3

Một trong những thiết kế ưa thích của 2 vợ chồng đó là sử dụng đá cẩm thạch cho bàn ăn, trồng cây xanh trong nhà và sử dụng sàn gỗ tự nhiên đem lại một không gian hài hòa, thân thiện. Một chiếc cửa kéo phân biệt khu vực nấu nướng và ăn uống. Vì sơn màu trắng nên bạn cảm giác như mọi thứ không có sự ngăn cách từ đó cảm nhận căn hộ này không hề chật hẹp.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 4

Phòng tắm ra khỏi khu vực sống với màu đen của tường, nhận nguồn ánh sáng lớn từ cửa sổ, thiết kế đơn giản với chậu cây xanh mát làm sạch bầu không khí nơi đây.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 5

Phòng ngủ của cặp vợ chồng là một không gian yên tĩnh được trang trí bằng các bức tranh mang màu sắc tình yêu, chứa đựng tình cảm của s vợ chồng.

Thiết kế căn hộ hiện đại đầy ánh sáng và nghệ thuật 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *