Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 3
Phòng bếp, tắm

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn

Bạn có đang chuyển nhà vào một căn hộ mới? Nếu vậy, nơi đầu tiên bạn cần trang trí đó là nhà bếp vì nó là căn phòng quan trọng nhất trong nhà. Phòng bếp luôn là trung tâm của căn nhà vì vậy bạn nên chú ý đến thiết kế của nó. Nếu căn hộ của bạn không quá lớn thì đừng buồn vì những gì nhỏ nhắn đều rất dễ thương. Có rất nhiều mẫu nhà bếp nhỏ tuyệt đẹp sẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì vậy Gỗ Xanh đã sưu tầm một số mẫu đẹp nhất trên internet. Hãy di chuyển xuống dưới và xem qua những thiết kế căn bếp nhỏ cho những căn hộ nhỏ dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích chúng!

Sơn tường màu trắng

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 1

Màu sắc luôn có sức ảnh hưởng lớn đến việc quyết định một căn hộ là rộng rãi hay nhỏ hẹp, vì vậy bạn nên nhớ rằng màu trắng sẽ khiến cho mọi không gian trở nên rộng hơn. Nếu bạn chưa biết chọn màu sắc nào cho bức tường thì màu trắng sẽ là quyết định đúng đắn cho căn bếp nhỏ của bạn.

Sử dụng bàn ăn thay cho đảo bếp

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 2

Nếu phòng bếp và khu vực ăn uống của bạn quá nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn muốn có một đảo bếp? Có một giải pháp dễ dàng cho việc này, thay vì có một đảo bếp thật sự, bạn hãy đặt một bàn ăn ở vị trí đó. Chiếc bàn sẽ thực hiện chức năng như một đảo bếp và sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tận dụng không gian với kệ mở

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 3

Hãy tận dụng mọi không gian trên tường để đặt tủ hoặc kệ đựng đồ. Có rất nhiều vật dụng nhà bếp cần lưu trữ vì vậy đừng để cho chúng quá lộn xộn. Hãy trưng bày chúng cách đẹp mắt với những kệ mở, như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng lấy những món đồ khi cần mà không phải tốn công tìm kiếm chúng trong những tủ bếp chật chội.

Lát gạch hoa văn hình học

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 4

Các loại gạch men cũng rất quang trọng. Những loại gạch với hoa văn hình học màu sáng sẽ góp phần làm cho căn bếp nhỏ của bạn trông lớn hơn đấy. Chưa kể hoa văn hình học đang là xu hướng, căn bếp của bạn sẽ rất hiện đại và bắt mắt.

Lắp đặt nhiều ánh sáng

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 5

Trong những căn bếp nhỏ thường không có cửa sổ, vì vậy bạn phải cẩn thận xem xét các vật dụng chiếu sáng. Hãy thêm một số bóng đèn để giúp cho không gian nấu nướng của bạn sáng sủa và đẹp mắt hơn.

Trang trí tường

Thiết kế căn bếp nhỏ cho căn hộ nhỏ của bạn 6

Dù căn bếp của bạn khá nhỏ nhưng vẫn có một ít không gian còn lại để trang trí. Đừng bỏ qua việc trang trí tường, bởi chúng sẽ tăng thêm nét đặc sắc cho căn bếp đấy.

Bạn đã chọn được thiết kế bếp nào cho căn hộ mới của mình chưa? Chúng tôi rất muốn biết ý kiến của bạn sau khi đọc qua bài viết này nên hãy để lại comment và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *