Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 8
Phòng bếp, tắm Xu hướng

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản là xu hướng “hot” nhất hiện nay khi nói đến thiết kế nội thất. Chính bạn cũng không thể nói không với phong cách tối giản bởi nó đơn giản lại sắc sảo và tinh vi. Chắc chắn khi bạn thiết kế nhà với phong cách này, nội thất nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Việc bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ thấy mình chỉ cần tốn vài phút cho việc lau dọn. Ở đây cũng không có nhiều kệ hay không gian mở, mọi thứ đều được đóng lại sau lưng cánh cửa tủ và không gì làm xao nhãng bạn. Nếu bạn đang có dự định tân trang lại căn bếp của mình thì Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản sẽ rất đáng để thử. Hãy xem qua những ý tưởng dưới đây cách cẩn thận và chắc chắn bạn sẽ thấy thích căn bếp phong cách tối giản này.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 1

Bởi vì là phong cách tối giản, điều đó có nghĩa là các màu sắc tối giản được biểu diễn nhiều nhất trong các mẫu thiết kế. Và có lẽ màu trắng là màu sắc tiêu biểu cho phong cách này, nó cũng rất dễ dàng cho bạn phối hợp với các màu sắc, hoa văn khác.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 2

Hãy luôn nhớ phải giữ mọi thứ ở mức tối thiểu trong các nhà bếp này. Thiết kế này cũng không thích hợp với những núm cửa hay cần kéo phức tạp, vì vậy hãy chọn những tủ bếp với phần cánh cửa đơn giản nhất.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 3

Nếu bạn muốn kết hợp với một màu sắc khác trong nhà bếp thì bạn chỉ nên kết hợp với một tông màu trung tính. Và bạn sẽ cho ra một thiết kế vô cùng hiện đại khiến mọi người phải ngạc nhiên đấy.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 4

Còn nếu bạn quá yêu thích màu đen và muốn đưa nó vào một căn bếp tối giản? Vậy thì nó sẽ là một tông màu đầy ấn tượng và vô cùng thích hợp với phong cách tối giản.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 5

Những thiết kế này sẽ chứng minh cho bạn thấy nguyên tắc “Less is More” (Ít là nhiều) là đúng đắn. Và đôi khi những thiết kế tối giản có thể thực sự tạo ra một làn sóng lớn.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 6

Nếu bạn cảm thấy mình cần một số kết cấu để phá vỡ sự đơn điệu thì những thiết kế bằng gỗ sẽ vô cùng hoàn hảo bởi chúng rất phong cách và hiện đại. Hãy đặt một chiếc bàn bằng gỗ ở khu bếp nhà bạn và tận hưởng bữa sáng hoặc một bữa ăn nhẹ ở đây.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 7

Các mẫu thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên, không khí trong nhà cũng rất thư giãn và dễ chịu. Vì vậy việc nấu ăn của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong căn bếp như vậy.

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 8

Màu xám cũng có thể là màu sắc ưa thích của nhiều người. Riêng tôi, tôi thật sự muốn đưa nó vào phong cách tối giản. Còn bạn, bạn có thích màu này không, bạn có thấy nó đủ hấp dẫn để kết hợp nó trong nhà mình?

Thiết kế căn bếp hiện đại theo phong cách tối giản 9

Mọi người đều nên biết rằng, căn bếp là linh hồn của một ngôi nhà, vì vậy hãy chủ ý và cẩn thận khi trang trí nó. Hãy giữ mọi thứ thật tối giản và thoải mái và bạn sẽ có một kết quả mĩ mãn. Vậy bạn đã quyết định thiết kế căn bếp nhà mình theo phong cách tối giản chưa? Hãy để lại ý kiến qua comment và đừng quên theo dõi các nội dung khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *