Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng 1
Tư vấn thiết kế

Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng

Hầu hết mọi người khi trang trí nhà thường sẽ thích làm một cách từ tốn để có thể xem xét, đánh giá trong lúc thay đổi căn phòng. Chúng ta sẽ nghĩ đến việc lên các trang web thiết kế nội thất hay trang trí nhà để đọc qua những phương cách và tìm kiếm ý tưởng trước khi trang trí nhà. Tuy nhiên đôi khi thời gian là quá xa xỉ và bạn cần có những cách gọn lẹ hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng. Bạn có thể chỉ tốn một ngày cuối tuần để làm công việc này. Hãy cùng xem qua và thực hiện nhé bạn!

Một căn phòng sạch sẽ

Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng 1

Việc dành ra một vài giờ để làm sạch kĩ càng căn phòng có thể giúp bạn tránh phải làm những công việc nặng nhọc hơn. Đôi khi việc lau dọn bức tường cho sạch sẽ, sử dụng một số kĩ thuật lau chùi để loại bỏ những vết bẩn trên tường là đủ để làm chúng trông mới hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian từ việc sơn lại tường. Thậm chí nếu nhất thiết phải sơn sửa lại thì việc làm sạch cũng không phí thời gian, bởi dù sao thì bạn cũng cần phải làm sạch chúng trước khi muốn sơn sửa lại.

Làm mới bức tường

Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng 2

Chúng ta đều biết, những bức tường rất cần được trang trí, và thay vì sơn lại một cách tốn kém và mất thời gian thì bạn hãy sử dụng giấy dán tường. Bạn sẽ có rất đa dạng lựa chọn và có thể thay đổi tùy thích một cách nhanh chóng.

Thay đổi đồ dùng

Hãy thử thay đổi và cập nhật những xu hướng mới cho đồ dùng trong nhà như một khung đèn lạ mắt cho chiếc đèn treo, việc này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn đến vẻ ngoài của căn phòng. Việc thay thế này chỉ mất khoảng một giờ và thậm chí sẽ không quá tốn kém nếu bạn tự tay làm ra một vật phẩm đẹp.

Sàn nhà mới

Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng 3

Hãy lau chùi sàn nhà của bạn thường xuyên và giữ cho nó thật sạch sẽ, bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn nếu đủ điều kiện. Nếu không, hãy thay đổi và lắp sàn nhà mới, sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa cũng khá hiện đại, công việc này giờ đây cũng đã nhanh chóng và tiết kiệm hơn trước nhiều.

Đầu tư nội thất mới

Mẹo thay đổi diện mạo căn nhà cách nhanh chóng 4

Mua một bộ sofa mới là cách tốt nhất để thay đổi diện mạo căn nhà. Cách nhanh nhất là bạn hãy vào trang web online của các cửa hàng nội thất quen hoặc gọi điện tư vấn để chọn một bộ sofa dựa trên kích thước của bộ ghế cũ và đặt hàng giao tận nhà. Đến với Gỗ Xanh, bạn sẽ có cơ hội mua sofa với giá rẻ hơn thị trường 30% với chất lượng tốt nhất. Còn nếu bạn chưa có đủ kinh phí thì hãy thử bọc lại ghế sofa, chúng tôi sẽ đảm bảo làm việc nhanh chóng, tiện lợi và chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem xét lại lần cuối

Sau khi đã hoàn thành việc trang trí phòng và có những món đồ nội thất mà bạn cần, bạn cần xem xét lại lần cuối cùng. Để mọi việc được nhanh chóng, hãy đặt hàng online cho những thứ mà bạn cần, với một số trang web, bạn có thể được mua sắm theo chủ đề, màu sắc hoặc phong cách. Thông thường bạn chỉ mất khoảng một giờ để đặt hàng và nếu ở khu vực nội thành thì bạn sẽ có những gì mình cần ngay trong ngày.

Như bạn thấy đấy, việc thay đổi diện mạo căn nhà không mất quá nhiều ngày, nó hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ trong một ngày. Hãy thực hiện theo các mẹo trên đây để tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *