Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 2
Nguyên vật liệu

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả

Những tấm gỗ pallet rất dễ kiếm ở bất cứ đâu, thậm chí chúng ta có thể tìm thấy chúng từ chính những món đồ cũ kỹ trong nhà cộng thêm sự khéo léo, thích khám phá và sáng tạo là bạn có thể tạo nên những đồ lưu trữ cực hay cho ngôi nhà chật chội, bừa bộn thêm gọn gàng lại đẹp mắt.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 1

Những tấm pallet gỗ từ thùng hoa quả, từ những món đồ nội thất đã cũ hay dễ dàng mua được tại những xưởng mộc có thể giúp bạn tạo nên những sản phẩm vô cùng thú vị để lưu trữ những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi hơn hoặc dùng làm các món đồ tiện ích khác. Nào! Bây giờ thì cùng bắt tay vào sáng tạo thôi!

Thành phố phát triển kéo theo khu dân cư, đô thị , chung cư mọc lên như nấm. Những căn hộ với diện tích nhỏ chưa bao giờ là đủ để cho bạn tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và đúng nghĩa. Sẽ rất khó để cho bạn sở hữu một khu vườn nhỏ hoặc đơn giản là một cái ban công cũng là điều không thể. Và tất nhiên, ý tưởng này sẽ vô cùng thích hợp để bạn có thể tạo cho mình một khu vườn như ý muốn với mức chi phí rất thấp. Những thanh gỗ được đóng thành hình hộp chữ nhật, treo vài sợi dây xích được vặn ốc vít cẩn thận gắn vào tường. Cuối cùng bạn chỉ việc đặt những chậu cây nhỏ và một gợi ý là bạn nên chọn những loại cây giúp giảm các chất độc hại trong nhà, thế là bạn đã có được một khu vườn siêu dễ thương rồi đấy.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 2

Nếu bạn đã có một khu vườn riêng hoặc một ban công tuyệt đẹp, đừng nghĩ rằng những tấm gỗ pallet sẽ hết công dụng nhé, bạn nên lưu lại chiếc giá để dụng cụ làm vườn đơn giản mà hữu ích này, có thể làm mới nó bằng cách phun sơn tùy và khả năng sáng tạo của bạn. Từ nay bạn khỏi lo cuốc, xẻng, chổi nằm khắp nhà rồi đấy.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 3

Nếu bạn là một cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với trang sức, hãy thử làm một chiếc giá treo theo phong cách vintage để treo những món đồ phụ kiện hoặc cũng có thể trưng bày những khung hình kỷ niệm như thế này. Rất đơn giản, bạn chỉ việc đóng những thanh gỗ dày một chút lên tấm gỗ lớn như hình. Chính những thanh gỗ dày này sẽ là bệ đỡ cho những khung hình, những món đồ lưu niệm của bạn. Còn nếu dùng để treo trang sức thì bạn chỉ việc dùng đinh đóng thành móc trên thanh gỗ và treo lên, nhưng nhớ là đừng để đinh nhô ra ngoài sẽ rất nguy hiểm đấy nhé!

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 4

Giá để giày ngay góc nhà không chỉ giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn là để ở trong tủ, mà còn giúp giày luôn thoáng khí nữa chứ.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 5

Giá sách như thế này thì sẽ giúp bạn tìm nhanh hơn đấy nhé, những cuốn sách sẽ được nằm gọn gàng trong chiếc kệ, hơn nữa lại chẳng phải cầu kỳ hay tốn tiền mua nhưng lại không ưng ý.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 6

Vẫn là cách đóng hình hộp đơn giản, thêm bốn chiếc chân bằng sắt hay gỗ đều được, hoặc bạn cũng có thể gắn bánh xe vào 4 chiếc chân để dễ dàng di chuyển chiếc bàn đến bất cứ nơi đâu. Một chiếc bàn trà trông mộc mạc mà rất đẹp mắt đấy chứ. Thêm nữa, bạn cũng có thể tận dụng ngăn hộc phía dưới để sách báo, tạp chí, trên bàn trưng bày một chậu hoa, hoặc thu hút hơn nếu bạn lựa chọn những chậu cây cảnh thủy sinh mang đến sự tươi mới và trong lành cho ngôi nhà đấy.

Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả 7

One Reply to “Tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *