Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 1
Nghệ thuật sáng tạo

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo

Xin chào những người yêu thích DIY! Chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn một dự án DIY mới rất thú vị, bạn chắc chắn sẽ muốn bắt tay vào làm ngay để có được một món đồ nội thất tái chế vô cùng sáng tạo. Và đó chính là những ngăn kéo, những hộc tủ đã cũ, đừng vội vứt chúng đi bởi chúng có thể được tái sử dụng trong rất nhiều cách khác nhau. Hãy cùng xem qua những ý tưởng dưới đây về cách tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất và chọn ra cách mà bạn muốn làm nhất nhé.

1. Trong phòng tắm

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 1

Hãy sử dụng những ngăn kéo nhỏ như một món đồ lưu trữ trong phòng tắm nhà bạn. Đó sẽ là nơi rất thích hợp để bạn đặt những sản phẩm làm đẹp của mình ở trong, và bạn sẽ không sợ bị lạc mất chúng nữa.

2. Trên bàn làm việc

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 2

Bạn có bao nghĩ đến việc sẽ đặt ngăn kéo lên bàn làm việc và sử dụng nó để sắp xếp các đồ vật thật ngăn nắp, trật tự? Đây là một cách hay để đựng những vật dụng trong văn phòng bạn và chúng luôn ở sẵn đó để bạn với tay lấy bất cứ khi nào cần. Hãy tái sử dụng chiếc ngăn kéo và nói lời tạm biệt với chiếc bàn lộn xộn thôi!

3. Bàn trang trí

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 3

Chọn một ngăn kéo to và gắn chân bàn vào, bạn sẽ có được một chiếc bàn trang trí để chứa tập sách hay chậu cây cảnh. Rất đẹp và tiện lợi phải không nào.

4. Trong phòng ngủ

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 4

Bạn cũng có thể gắn chân cho những ngăn kéo và đặt nó trong phòng ngủ. Hãy để nó ở gần giường và dùng nó để giữ những chiếc gối ôm trang trí vào ban đêm khi bạn ngủ.

5. Giường cho thú cưng

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 5

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường mới cho thú cưng của bạn, nhưng lại đang thiếu tiền? Chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Hãy lấy một chiếc ngăn kéo cũ, sơn lại một màu sắc vui mắt, trang trí đơn giản và đặt một chiếc gối ôm trong đó, vậy là xong!

6. Bàn cà phê

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 6

Chiếc ngăn kéo cũ có thể biến tấu thành một chiếc bàn cà phê rất thời thường đấy. Sử dụng một ô cửa sổ để làm phần mặt bàn và bạn sẽ có một chiếc bàn độc đáo mà ai cũng thích.

7. Đồ giữ chìa khóa

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 7

Bạn có phải là người liên tục đi tìm chiếc chìa khóa nhà? Vậy thì giờ là lúc bạn chấm dứt tình trạng ấy với món đồ giữ chìa khóa từ ngăn kéo cũ. Hãy thêm một số chiếc móc bên trong và gắn nó trên tường ngay cửa ra vào nhé.

8. Chậu hoa

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 8

Một cách khác để tái sử dụng ngăn kéo đó là dùng nó để làm chậu hoa. Sơn một màu sắc mà bạn thích trên đó và trồng những bông hoa đầy màu sắc ở trong, khu vườn nhà bạn sẽ rất tuyệt đấy.

9. Đèn bàn

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 9

Nếu bạn thích có một món đồ nội thất độc lạ trong nhà mình thì hãy thử làm chiếc đèn bàn trên. Kiểu ngăn kéo cổ điển sẽ lại càng thích hợp cho thiết kế này.

10. Trong nhà bếp

Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất vô cùng sáng tạo 10

Chúng đã có thể tái chế để sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm thì không thể thiếu trong phòng bếp được. Bạn hãy đóng chúng trên tường như những kệ bếp để lưu trữ những gia vị, thực phẩm nhà bạn.

Vậy bạn thích ý tưởng Tái chế ngăn kéo thành đồ trang trí nội thất nào nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi và đừng quên theo dõi các bài viết khác từ Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *