Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 2
Tư vấn thiết kế

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp

Sách đã thay đổi cuộc sống của chúng ta, đó là lý do tại sao trang trí nhà đẹp với những cuốn sách lại nhận được nhiều ý kiến ủng hộ mạnh mẽ đến vậy. Không chỉ đem đến một lượng kiến thức vô cùng phong phú và bổ ích, những cuốn sách với nhiều màu sắc góp phần làm cho không gian sống sáng bừng lên, sôi động hơn và chứa đựng năng lượng của tuổi trẻ. Đó cũng là lý do hôm nay Gỗ Xanh chia sẻ bài viết sử dụng sách trang trí nhà đẹp, có lẽ, sau khi chiêm ngưỡng những thiết kế này, bạn sẽ thực hiện ngay công dụng tuyệt vời này của sách.

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 1

Những cuốn sách trong nhà được sưu tập từ thời thơ ấu cho đến khi lớn lên: đa dạng các chủ đề, màu sắc, câu chuyện. Vì vậy mà có rất nhiều cách trang trí cũng với sách. Bạn có thể trang trí theo thể loại, theo màu sắc hoặc theo kích thước chẳng hạn. Phòng khách có thể trang trí bộ sưu tập những cuốn sách khoa học, trong khi đó, phòng ăn tập trung các loại sách hướng dẫn nấu ăn hoặc có thể là bách khoa toàn thư chẳng hạn. Phòng ngủ nên điền vào đó những cuốn sách thuộc chủ đề du lịch, nghệ thuật, truyện,… Đây sẽ là niềm vui lớn cho những ai có niềm đam mê sách.

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 2

Bạn có thể thấy, phòng khách này được trang trí nhìn có vẻ cẩu thả nhưng lại đem đến một bảng màu vô cùng đẹp. Chẳng cần một phụ kiện trang trí hay một bức tranh nghệ thuật nào cả, những cuốn sách như một kho tàng kiến thức tưởng chừng đơn điệu nhưng lại có thể trở nên lung linh như thế đấy!

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 3

Phòng ăn cũng có thể trang trí sách như thế này đây, khác hẳn với phòng khách tràn ngập màu sắc, phòng ăn là tập hợp những cuốn sách có gam màu trung tính, nhẹ nhàng, được sắp xếp một cách tự nhiên, kết hợp với bộ bàn ghế ăn màu tối trung hòa lẫn nhau, tạo nên không khí hoàn toàn dễ chịu.

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 4

Góc thư giãn trên cầu thang dành cho cả gia đình chứa đựng rất nhiều sách, đủ các thể loại được sắp xếp ngăn nắp trong các ô vuông lớn nhỏ. Một cửa sổ lớn là hợp lý, tạo điều kiện ánh sáng tốt nhất trong quá trình đọc sách. Sàn cũng được thiết kế rộng để đáp ứng nhu cầu nằm nghỉ ngơi thư giãn và ngấu nghiến những cuốn sách hay.

Sử dụng sách trang trí nhà đẹp 5

Phòng ngủ cũng là nơi dành cho những cuốn sách tỏa sáng, tuy nhiên, phòng ngủ không nên trưng bày quá nhiều sách cũng như phụ kiện trang trí, chỉ nên đặt một số sách giải trí, du lịch,… ngay ngắn trên chiếc kệ. Thêm một vài bức ảnh kỷ niệm của gia đình là được. Bạn cũng có thể tận dụng chiếc kệ để trên đó một chiếc đèn bàn giúp những cuốn sách nổi bật hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *