Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 7
Tư vấn thiết kế

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp

Sơn nhà với màu xanh lá cây hay còn gọi là ” xanh thực vật” rất ít người áp dụng, bởi nó thường bóng bẩy và mang đến hiệu ứng khá sáng cho không gian sống.

Bạn mong muốn một cái nhìn rực rỡ nhưng yên tĩnh bên trong ngôi nhà của mình? Sắc thái của màu xanh lá hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn với sự tươi mới và cũng có thể làm cho chúng hài hòa và thư giãn tốt. Đừng chỉ nghĩ đến những màu như xanh ngọc bích, hãy nghĩ màu xanh của cây xô thơm, của cỏ, lá, rừng, rong rêu hay màu của dầu ô liu chẳng hạn. Chúng mang lại hiệu ứng khá tốt và mỗi căn phòng sẽ có một màu xanh thích hợp. Nội thất Gỗ Xanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp, hy vọng nó sẽ bổ ích cho bạn!

Sơn nhà màu xanh lá cây bùn

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 1

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà năm 1970, sơn bức tường màu xanh lá cây bùn, thêm điểm nhấn màu vàng mù tạt với mục đích để cho không gian trông thật sắc nét. Trồng nhiều cây xanh bên trong ngôi nhà và sử dụng họa tiết hoa lá gợi cảm giác như chúng ta đang quay trở về những năm 70 vậy.

Áp gạch trắng xung quanh bức tường xanh

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 2

Màu xanh luôn luôn là một màu tuyệt vời cho phòng tắm, nhưng phổ biến hơn là màu xanh biển nhẹ nhàng, mềm mại. Thay đổi nó với một màu xanh lá đậm cho một mảng tường, nơi đặt chậu rửa mặt. Bóng đen ủ rũ này giúp làm nổi bật những nội thất trong phòng tắm cũng như phân chia khu vực so với phần gạch trắng sắc nét.

Sơn màu xanh cho phòng ngủ

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 3

Trong tự nhiên, những màu xanh tươi sáng không có khả năng mang lại một cái nhìn sạch sẽ, tuy nhiên, ở căn phòng ngủ này, sử dụng gam màu xám chủ đạo làm cho nội thất bên trong căn phòng bị chìm sâu. Pha trộn một bức tường màu xanh cùng tông màu phòng tắm sẽ giúp nếu kéo hai chiếc giường lại gần với nhau hơn. Căn phòng cũng có những phần lên xuống rõ ràng và màu xanh này trông khá sạch đấy chứ!

Kết hợp nhiều chất liệu

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 4

Thực tế, sơn nhà với màu xanh sẽ cho bạn một cái nhìn độc đáo và khá là ấn tượng nếu bạn biết cách sơn nhà sao cho nghệ thuật, khéo léo. Trước khi sơn, hãy nghĩ đến một chủ đề hiện thực, áp dụng chúng ở không gian ăn uống hoặc góc thư giãn. Bởi vì màu xanh thực vật có liên kết với thiên nhiên, chúng cũng đi kèm với các yếu tố giống nhau như bê tông thô, gỗ, chất liệu mây tre đan, thảm,…  Đây là những gợi ý để bạn kết hợp màu xanh với nhiều chất liệu để tạo ra một góc nghệ thuật ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chọn đồng đội

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 5

Sơn nhà màu xanh lá cây không có nghĩa là bạn sơn một màu xanh cho toàn bộ căn nhà, hãy thay đổi sắc độ của chúng cho từng không gian. Màu xanh thực vật tươi sáng đi cùng với màu trắng sẽ mang đến một căn nhà trẻ trung, nhẹ nhàng.

Chấm phá nhỏ

Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 6

Nếu sơn nhà chỉ với một màu xanh lá cây chắc chắn sẽ rất nhàm chán, thay thế cho căn phòng ngủ bằng sơn tường màu trắng và chấm phá vào đó những chi tiết nhỏ nhặt từ nội thất như chiếc ghế hoặc gối ôm màu xanh lá cây cùng với chiếc đèn và khung giường ngủ màu đen chẳng hạn. Chúng vẫn thể hiện được sự tươi mới của mùa hè.

Tham khảo thêm một số gợi ý sơn nhà với màu xanh lá cây dưới đây:
Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 7
Sự kết hợp giữa gam màu xanh lá cây và xanh da trời cùng với nội thất chất liệu thép không gỉ mang đến cái nhìn khá ấn tượng, có hơi hướng cổ điển nhưng căn bếp này trông rất sang trọng.
Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 8
Một bức tường màu xanh lá tươi sáng, trẻ trung đi kèm với điểm nhấn màu đỏ nóng bỏng mang đến không gian phòng ngủ sự quyến rũ lạ thường.
Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 9
Không cần phải sơn nhà màu xanh lá, trồng thật nhiều cây xanh trong nhà sẽ mang lại hiệu ứng chân thực hơn. Hơn nữa, cây xanh sẽ đem đến không khí trong lành và sạch sẽ cho không gian phòng.
Sơn nhà với màu xanh lá cây như thế nào cho đẹp 10
Phòng tắm trẻ trung với màu trắng sáng bóng của sơn tường, cùng với đó là nét chấm phá hoa văn hình ngọn núi màu xanh lá cho một mảng tường nhỏ, điểm thu hút ở đây là chậu cây lưỡi hổ thân thuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *