Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 2
Phòng bếp, tắm

Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính

Ít khi chúng ta mạnh dạn thêm một màu sắc nổi bật trong không gian nhẹ nhàng, nhất là khu vực nhà bếp, bởi chúng thường phá vỡ kết cấu, đôi khi lại tạo cảm giác khó chịu, bức bối. Thế nhưng, nhà bếp đẹp cần những gì tươi trẻ, phá cách, chính điều đó sẽ ảnh hưởng tốt đến tâm trạng của mọi người, cho bữa cơm thêm ngon miệng hơn.

Không cần nhiều, chỉ một ít màu sắc nổi bật hòa quyện vào bối cảnh trung tính tạo ra điểm sáng vui vẻ và phong cách hiện đại cho tổ ấm của bạn. Sau khi đọc bài viết: ” Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính” chắc chắn bạn sẽ cải tạo ngay khu vực nấu nướng nhà mình, đợi xem nào!

Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 1

Không phải tự nhiên chúng tôi chọn màu cam cho ý tưởng lần này, bạn cũng biết rằng màu cam cho một cái nhìn nóng, nhưng đó là khi nó đi một mình. Một bảng màu cam và trắng là điểm khởi đầu khá lý tưởng để cải tạo lại nhà bếp.

Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 2

Bếp được áp bằng tường kính màu cam trong vắt, giọng đèn chiếu sáng và những chiếc ghế màu cam là đủ. Nếu may mắn căn bếp nhà bạn nhận được khá nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên thì quá tốt. Bước vào khu vực này, dù tâm trạng có không tốt cũng sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 3

Hệ thống tủ tùy chỉnh được làm từ gỗ sồi dùng để trưng bày chén bát sứ có màu sắc khá nổi trội phá vỡ các bức tường trắng nhưng vẫn nằm trong mức an toàn. Trông chúng thật dễ thương đấy chứ!

Để giải phóng cái nhìn nóng nảy của màu da cam, thiết kế nội thất tất cả đều bằng thép không gỉ sáng bóng, mặt bếp cũng như bàn ăn đều bằng đá thạch anh trắng mát lạnh, hai sắc thái tưởng chừng đối lập nhau nhưng khi hòa quyện vào nhau lại tạo ra một tổng thể hoàn hảo.

Cùng xem qua một số hình ảnh thú vị của căn bếp này nhé!
Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 4
Nội thất bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng
Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 5
Hệ thống tủ kệ bằng gỗ sồi màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát
Sắc cam tươi sáng cho một căn bếp gam màu trung tính 6
Không gian bếp sau khi cải tạo trở nên đẹp tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *