Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 3
Phòng Khách Tư vấn thiết kế

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách

Căn phòng khách nhỏ và hẹp có thể gây khó khăn trong việc thiết kế và trang trí, nhưng tất nhiên không phải là không thể. Nó có thể là cả một thách thức nhưng nếu bạn cố gắng, kết quả cuối cùng sẽ rất mỹ mãn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách, chắc chắn sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 1

Khi bạn bị giới hạn về không gian, bạn cần lượt đi một số phần nhất định và chỉ nên phối hợp những mảng nội thất cần thiết. Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thiết kế nó một cách đúng đắn và để phòng khách nhà bạn không giống như một hành lang. Vì có một không gian nhỏ nên các căn phòng dưới đây đều rất thân mật và dễ chịu, bạn chắc chắn sẽ thích chúng. Hãy cùng xem qua và tự tìm cho mình một thủ thuật để trang trí phòng khách nhỏ hẹp nhà bạn nhé.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 2

Khi bạn lựa chọn màu sắc cho bức tường ở phòng khách, hãy quên đi những màu tối chỉ khiến cho căn phòng thêm nhỏ hẹp mà hãy chọn những gam màu tươi sáng có khả năng làm cho mọi không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Vì vậy bạn nhớ chọn những màu sắc nhẹ nhàng và sáng sủa, tiêu biểu là màu trắng để mang lại sức hút cho một không gian hẹp nhé.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 3

Bạn cũng đừng quên để một lối đi chính ở một bên của căn phòng để sự đi lại được thuận tiện và không làm phiền những người đang ngồi trong phòng.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 4

Bạn cần nhiều ánh sáng tự nhiên trong căn phòng nhỏ hẹp, vì vậy có một cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng sẽ làm sáng không gian và tạo ra một ảo giác về thị giác khiến chúng ta cảm nhận căn phòng trông rộng hơn.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 5

Khi bạn lên kế hoạch sắp xếp đồ nội thất, hãy chắc chắn là bạn chọn một chiếc sofa băng dài và đặt nó ở bức tường dài nhất trong phòng. Nếu vẫn còn không gian, bạn có thể đặt thêm một hoặc hai chiếc ghế bành để tạo bầu không khí thân mật hơn. Sau đó bạn hãy đặt một chiếc bàn cà phê ở giữa phòng và gắn TV trên tường để tiết kiệm diện tích. Các đồ trang trí và phụ kiện nên được giới hạn để căn phòng không bị lộn xộn hay quá tải.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 6

Khi bạn lựa chọn đồ nội thất, hãy chọn những món đồ mỏng và thanh mảnh để không bị mất nhiều không gian đang có. Phong cách tối giản sẽ là phù hợp nhất với một phòng khách nhỏ hẹp đấy.

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp nhưng vô cùng phong cách 7

Nếu bạn đang đối phó với một không gian hẹp, hãy thử làm theo những hình ảnh trên bởi những căn phòng khách đó đều rất đầy đủ chức năng và đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng bạn đã góp nhặt được những ý tưởng thiết kế cho riêng mình, hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này có ích và đừng quên theo dõi các nội dung khác của Gỗ Xanh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *