Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 2
Phòng bếp, tắm

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển

Khi nói đến phòng tắm, một cái nhìn truyền thống thường là lý tưởng nhất. Hãy chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển, chúng sẽ không làm giảm ánh sáng mà ngược lại, nếu bạn biết cách trang trang trí, chúng sẽ làm cho phòng tắm trở nên sáng hơn, ở đây được hiểu là trong cổ điển có hiện đại.

1. Bệ bồn rửa

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 1

Bệ bồn rửa trước này không được chú ý đến, tuy nhiên, với kiểu dáng như thế này, những đường nét đơn giản, thiết kế cổ điển dễ dàng xóa bỏ cái ngóc ngách xấu xí bên dưới và gây chú ý nhiều hơn. Nếu phòng tắm của bạn có không gian, hai bệ bên cạnh có thể nhìn rất tuyệt vời, nó phối hợp độc đáo với gương truyền thống.

2. Bồn tắm chân cổ điển

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 2

Bồn tắm với màu xanh đậm sang trọng,  chân được chạm khắc tỉ mỉ được kết hợp với đá cẩm thạch. Bên cạnh đó, thiết bị vòi nước bằng inox sáng bóng vừa toát lên vẻ cổ kính vừa hiện đại, thật không biết chê vào đâu. Bạn cũng có thể trang trí tường cho sinh động như trong phòng tắm này chẳng hạn.

3. Ốp gạch đen – trắng cổ điển

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 3

Điều đáng nói ở đây là vòi sen vòng tròn không chỉ hỗ trợ khi bạn muốn tắm đứng, mà nó còn tạo nên một sự rung cảm truyền thống đáng yêu. Phòng tắm ốp gạch đen – trắng cổ điển này làm cho phòng tắm trông sang trọng và cuốn hút hơn. Vẫn là tông màu đen – trắng đầy ma mị luôn cho một kết quả như mong đợi.

4. Màu sắc sáng

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 4

Chúng ta thường có xu hướng đi màu trắng cho phòng tắm, những màu sắc có thể đem lại một sự khác biệt. Như ở phòng tắm này mang phong cách thể thao với cách decor màu xanh bạc hà. Lưu ý một điều là chúng ta đang hướng đến phong cách cổ điển chính vì thế, thêm một dải màu đen là đủ.

5. Trang trí tranh ảnh

Chọn nội thất truyền thống trang trí cho phòng tắm phong cách cổ điển 5

Phòng tắm trang trí tranh ảnh, bạn đã từng? Một trong những trang trí đơn giản mà chúng ta thường áp dụng trong phòng khách, phòng ngủ nhưng phòng tắm thì có lẽ ít ai áp dụng. Tuy nhiên, sơn một màu sắc trầm ấm, treo những bức tranh cổ là điều tuyệt vời nếu bạn đang hướng đến phong cách cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *