Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 7
Nghệ thuật sáng tạo

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản

Không còn bao lâu nữa là Tết đến Xuân về, mùa xuân mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, e ấp của một nàng thơ, không khí xuân mang bao niềm hứng khởi cho một năm vất vả bon chen, và cùng với nó là sự thôi thúc đoàn tụ, cùng nhau làm cho ngôi nhà đẹp lên, khu vườn xanh mát hơn. Có rất nhiều cách để mọi người có thể tự tay sáng tạo cùng nhau cho tổ ấm tràn ngập hương xuân. Dưới đây là những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng và tiến hành thực hiện ngay nào!

1. Làm mới chậu cây năm ngoái

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 1

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 2

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 3

Mỗi năm Tết đến, những chậu cây rực rỡ sắc màu là chưa bao giờ thiếu trong nhà. Thay vì mua một chậu cây mới vừa tốn tiền mà chủ yếu là không có gì ấn tượng, tự tay trồng một loại cây hoa, nhỏ gọn, không cần quá cầu kỳ. Hoặc bạn có thể tận dụng chậu cây năm ngoái đã sử dụng, làm mới chậu bằng cách sơn màu, vẽ hình ảnh hoặc gắn những icon thú vị. Như vậy là bạn đã có được một chậu hoa trang trí nhà đón Tết rồi đấy!

2. Sơn lại nhà

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 4

Nếu không có thời gian sơn lại toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi khuyến khích bạn sơn một bức tường sao cho thật ấn tượng. Đầu tiên, sơn lót tường và đợi khô, sau đó dùng băng dính dán cố định theo mô hình, sơn mùa yêu thích lên toàn bộ bức tường, đợi khô và lột phần keo dính đi, bạn sẽ có một bức tường mô hình khá vị như hình.

3. Tận dụng thùng gỗ

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 5

Một phong cách thật vintage từ những chiếc thùng gỗ cũ kỹ nhưng ẩn chứa một vẻ đẹp đầy quyến rũ. Tận dụng thùng gỗ, cho đất vào và trồng những loại hoa với thân nhỏ, thay vì mua hoa tươi cắm bình nhưng lại không trang trí được mấy bữa, bằng cách này, bạn sẽ tạo được rất nhiều chậu hoa rực rỡ và chúng tồn tại rất lâu.

4. Trang trí kệ trưng bày

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 6

Sơn ở mặt trong chiếc kệ trưng bày với gam màu pastel mang hương sắc mùa xuân. Để bắt đầu sơn, bạn cần gỡ những chiếc kệ khỏi tường và nhớ sơn cẩn thận tránh nhỏ giọt. Hoặc sử dụng giấy dán tường để trang trí, cắt nó phù hợp với kích thước của chiếc kệ và dán lên đó là được.

5. Cắm hoa nghệ thuật

Những ý tưởng trang trí nhà đón Tết cực đơn giản 7

Gấp những tờ giấy bìa cứng hình nón, vẽ những hình ảnh nguệch ngoạc tùy vào ý tưởng của bạn, dùng bằng keo cố định chiếc nón vừa hoàn thành, gắn lên tường và cắm hoa trang trí như hình. Để bảo vệ giấy và giúp những bông hoa tươi lâu hơn, quấn thân cây với khăn giấy ướt và bọc một túi ni lông nhỏ trước khi cho vào hình nón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *