Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 4
Tư vấn thiết kế

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn dịp năm mới? Không phải lo lắng, chúng tôi đã lên một danh sách những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017, tham khảo ngay để áp dụng cho tổ ấm yêu thương của mình nhé!

1. Nội thất chất liệu đồng

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 1

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại của các chất liệu đồng, ví như trong nhà bếp, trang trí cho những tay nắm, vòi nước hoặc chân đèn bằng kim loại đồng tạo nên một không gian hoàn toàn lạ mắt, sang trọng và có phần cổ kính. Khác hẳn với các chất liệu kim loại khác, nội thất bằng kim loại đồng đa phần tạo cho người đối diện nó một sự ấm áp, thoải mái. Hãy thử với căn bếp của mình xem sao nhé!

2. Nội thất gỗ

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 2

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa chất liệu cho nội thất nhà mình thì gỗ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho năm 2017 sắp tới. Những chiếc tủ gỗ truyền thống với nhiều hộc hứa chắc chắn sẽ khuynh đảo thị trường nội thất hiện nay, chất liệu truyền thống nhưng phong cách hiện đại là lựa chọn số 1 cho gia đình Việt.

3. Màu trắng tinh khôi

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 3

Màu trắng từ trước đến nay luôn được mọi người yêu thích và tất nhiên, trang trí nội thất màu trắng sẽ không thể vắng mặt trong danh sách này, những món đồ nội thất khoác lên mình bộ cánh màu trắng tinh khôi tạo nên một cái nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, còn có nhiều người e ngại vì nó nhanh bẩn mặc dù rất thích. Ngại gì mà không thử những gì mình thích, cuộc sống sẽ vui hơn biết bao, bắt đầu nào!

4. Màu xanh lá cây

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 4

Màu xanh lá cây tươi được các nhà thiết kế dự đoán sẽ vượt mặt các tông màu gạo cội để lên TOP xu hướng năm 2017, có vẻ như nó là tông màu “khó ưa” nhất nhưng nếu biết cách phối hợp thì nó sẽ đem lại niềm say mê cho bạn. Đặc biệt, tông màu xanh lá cây rất ăn nhập với tông màu gỗ ấm áp.

5. Sàn gạch hình đồ họa

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 5

Đôi khi không gian tường quá nhàm chán và thiếu sự nổi bật, để tạo một cảm giác thoáng mát nhưng vẫn cung cấp một tác động trực quan, nhìn vào sàn gạch hình đồ họa này cùng với màu sắc trắng và màu pastel nhẹ nhàng giống như một mô hình kiểu Ma  – rốc vậy.

6. Đèn dây

Những ý tưởng trang trí nhà đẹp xu hướng năm 2017 6

2017 sắp đến rồi, hãy quên những chiếc đèn bàn cũ nhàm chán đi, đèn dây treo lên không gian đầu giường như thế này mới “hot” và thiết kế này vừa độc đáo vừa hữu ích trong các phòng nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *