Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 7
Nghệ thuật sáng tạo

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly

Đế lót ly là một vật dụng tuy nhỏ nhắn nhưng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Những chiếc đế lót với vô vàn màu sắc, hoa văn khác nhau giúp giữ thức uống không vấy ra bàn và trông rất phong cách. Thậm chí còn tốt hơn nếu bạn tự tay tạo ra các đế lót ly với những dụng cụ đơn giản.

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 1

Hiện nay, có hàng ngàn ý tưởng hay ho cho đế lót ly trên internet, chính vì thế, chúng tôi đã chọn một vài ý tưởng ấn tượng để chia sẻ với bạn. Cho dù với chất liệu gì thì chúng cũng rất đơn giản, đủ để bạn có thể tha hồ sáng tạo không biết chán. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và chọn một ý tưởng mình yêu thích để bắt tay thực hiện nhé!

Đế lót ly hình bánh Donut

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 2

Hãy biến những miếng lót ly thành một chiếc bánh donut ngọt ngào, rất đơn giản với sơn acrylic, lấy cảm hứng từ món bột chiên yêu thích của mọi người. Chất liệu được sử dụng để tạo thành chiếc đế lót ly là gỗ bạch dương, chúng là lựa chọn tốt nhất cho cả hai loại đồ uống nóng và lạnh, sơn lên mặt gỗ hình chiếc bánh, đợi khô là bạn sẽ có những chiếc đế lót ly thú vị. Chắc chắn, tách cà phê sẽ không còn nhàm chán như mọi ngày.

Đế lót ly hình học

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 3

Những đế lót ly bắt mắt chắc chắn sẽ làm bừng sáng bất kỳ không gian sống hiện đại với hình dạng và màu sắc táo bạo đầy năng động của chúng. Những hình ảnh trong hướng dẫn này đòi hỏi bạn cần có sự khéo tay may vá để có được những đường chỉ may đẹp. Chuẩn bị một cây kim, chỉ màu và vải nỉ, ghép những màu sắc với nhau thành một khối hình bạn yêu thích, sau đó cố định chúng với nhau bằng kim chỉ, nhớ là phải may khéo để đường chỉ trông bắt mắt và dễ nhìn hơn.

Đế lót ly bằng vải nỉ

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 4

Tạo cho ông xã những đế lót tối giản ví như một hình lục giác cắt ra từ tấm vải nỉ màu xám, không cần may vá gì cả, ý tưởng này là một điểm cộng cho những người bận rộn và không được khéo tay, thiết kế đơn giản nhưng sẽ gây được sự chú ý.

Đế lót ly hình học 3D

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 5

Những chiếc đế hình học 3D được sơn tông màu cam đào mang đến cái nhìn thú vị, những chiếc đế này được cắt ra từ nút chai xốp, bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều cửa tiệm đồ gia dụng, giá thành rất rẻ. Có lẽ nhìn hình bạn cũng có thể biết được cách làm như thế nào. Ghép chúng lại với nhau, bạn sẽ có được những tấm hình 3D hút mắt.

Đế lót ly bằng hạt nhựa

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 6

Hạt nhựa là nguyên liệu để làm những móc khóa và thiết kế nhỏ khác, những đứa trẻ thường có những tấm hạt nhựa trong ba lô của chúng. Tận dụng những hạt nhựa màu sắc cầu vồng ghép chúng lại với nhau, ủi nóng chảy nhựa là bạn đã có những miếng lót ly rực rỡ sắc màu, bạn có thể tạo thành nhiều hình với hoa văn và họa tiết đa dạng.

Đế lót ly bằng hoa ép

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 7

Mùa xuân lại sắp về, chuẩn bị những đế lót ly xinh xắn để trang trí bàn trà là điều tuyệt vời. Ép những bông hoa giữa 2 tấm kính, sau đó bo các cạnh với nhau bằng miếng đồng, cách này cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Bạn có thể nhờ cánh mày râu cắt kính cũng như uốn nén thanh đồng là được.

Đế lót ly họa tiết chéo

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 8

Thoát khỏi những họa tiết cũ kỹ trước đây với những chiếc đế lót ly sọc thẳng, chuẩn bị màu vẽ màu đen và trắng để tạo ra những họa tiết kẻ chéo ấn tượng, bạn có thể đổi vị trí màu sơn như nền trắng hoặc nền đen để những chiếc đế lót ly đa dạng.

Đế lót ly hình hoa quả

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 9

Những chiếc đế lót ly hình hoa quả đa dạng sẽ kích thích ánh nhìn của mọi người. Đồng thời, chiếc bàn nước cũng được sinh động hơn rất nhiều. Chuẩn bị những tấm gỗ ép nhỏ, tìm mua hình dán với bộ sưu tập hoa quả, con số hoặc chữ cái chẳng hạn. Bạn chỉ bỏ chút công sức là đã có những chiếc đế lót ly ấn tượng, thay thế đế lót ly kém đa dạng trước đây.

Đế lót ly từ cành cây nhỏ

Những ý tưởng đơn giản và nhanh chóng để tạo ra đế lót ly 10

Một nguồn cảm hứng mộc mạc chân quê mà có lẽ bạn sẽ không nghĩ ra, đúng không? Những đế lót ly từ nhiều cành cây nhỏ ghép lại với nhau một cách hoàn hảo và phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất, những chiếc đế ly này chẳng tốn của bạn một đồng mà lại độc đáo nữa chứ, còn chờ gì nữa mà không thử ngay nhỉ!

Với những ý tưởng trên đây, chắc hẳn, bạn cũng đã chọn được cho mình ý tưởng phù hợp để sáng tạo. Cùng Gỗ Xanh trổ tài khéo tay nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *