Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 1
Tư vấn thiết kế

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà

Những tông màu nhẹ nhàng phù hợp với bất cứ ai, có một quan niệm sai lầm rằng màu sắc nhẹ nhàng chỉ dành cho những người thích bay bổng, trong rất nhiều trường hợp, những gam màu này phù hợp với tất cả mọi không gian, đôi khi, sự kết hợp tinh tế của bạn có thể tạo nên một sự táo bạo đấy! Thông thường, những tông màu riêng biệt này đều mang đến cho căn nhà sự tươi mát, thoải mái, điều quan trọng là chúng cân bằng được mọi thứ, giúp cho không gian sống của bạn nhẹ nhàng, bình yên hơn. Hãy xem những ví dụ dưới đây!

1. Màu xanh ngọc

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 1

Một căn phòng lớn với trần nhà cao, sử dụng màu sắc dịu dàng sẽ không cảm thấy bị áp đảo, sử dụng màu xanh ngọc của biển trên tường và trần tạo cảm giác được đắm mình trong hồ bơi, còn lại là sử dụng màu trắng cho đồ nội thất và cửa sổ. Vào thời gian cuối ngày, không gian yên bình này sẽ là những gì mà mọi người trong gia đình cần.

2. Màu nâu sẫm

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 2

Sử dụng màu nâu sẫm cho một phông nền để trang trí những tác phẩm nghệ thuật và làm nổi bật nội thất chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng cho căn phòng. Để tăng thêm phần yên tĩnh, sử dụng rèm cửa chất liệu vải tơ lụa nhẹ nhà tông màu nâu sẫm, đôi khi, tông màu này có chút nhàm chán, hãy trang trải một tấm thảm tông màu nổi trội hơn, ngoài ra,  những bức tường còn lại sẽ được sơn màu trắng.

3. Màu hồng

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 3

Màu hồng có thể ít phổ biến hơn trong những năm trở lại đây, nhưng lại rất được ưa chuộng trong những năm 1970 và 80. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng màu hồng nhìn rất sang trọng nếu sử dụng với màu trắng. Đó lại là một màu sắc rất thư giãn, ấm áp, chính vì thế, bạn sẽ có một không gian ấm cúng, thanh thản và nó là một màu sắc trông rất lãng mạn nếu sử dụng cho phòng ngủ.

4. Trắng ngà

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 4

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn màu trắng ngày nếu bạn không muốn những bức tường màu trắng sáng nhưng vẫn lại muốn có một không gian thoáng mát và ấm áp. Trong những trường hợp này, màu trắng ngà, màu kem và vải lanh là sự lựa chọn tuyệt vời.

5. Màu xanh biển

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 5

Tường màu xanh biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm. Kết hợp với màu trắng sáng và gỗ tự nhiên, tạo ra niềm vui. Đây cũng là một sự kết hợp tuyệt vời cho một phòng ngủ vì nó trông rất yên tĩnh.

6. Màu đào

Những tông màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà 6

Một bức tường màu đào mềm mại là một sự lựa chọn rất phong cách cho một không gian hiện đại. Nhiều người không nghĩ rằng màu này có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại nhưng ngược lại, nó lại có thể mang đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt, khi sử với các phụ kiện và đồ nội thất màu đen – trắng. Trong phòng ngủ này, mọi thứ được trang trí rất phong cách, màu đào được sử dụng cho cả trần nhà, cách bố trí, phối hợp rất tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *