Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 2
Kiến Trúc

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng

Sàn nâng hiện đại không những giúp bạn có thêm không gian lưu trữ mà còn rất phong cách và phù hợp để trang trí bất cứ ngôi nhà nào. Đây là loại cấu trúc rất phổ biến hiện nay vì cái nhìn hiện đại và độc đáo của nó. Thường thì các thiết kế sàn nâng truyền thống được sử dụng trong các văn phòng làm việc, nhưng loại sàn nâng trang trí ngày nay có nhiều ứng dụng hơn trong nhà như là một cách để tạo điểm nhấn cũng như phân chia khu vực. Chúng thường rất đa dạng về độ cao và kiểu dáng và phụ thuộc vào đồ nội thất trên sàn. Tuy nhiên, việc nâng sàn lên sẽ tạo nên sự phân chia không gian và cân bằng tỷ lệ căn phòng. Chúng chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn hiện đại và cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho ngôi nhà bạn. Hãy cùng Gỗ Xanh xem qua những thiết kế sàn nâng tuyệt đẹp dưới đây nhé!

Phòng khách

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 1

Căn phòng như được nâng cấp lên bởi thiết kế sàn nâng này. Chúng giúp phân định rõ không gian chính của căn phòng là nơi tiếp khách với bộ sofa và chiếc bàn cà phê ở trên. Hai gam màu chủ đạo đen-trắng cũng giúp tôn lên sự tinh tế và hiện đại, tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 2

Chỉ với những khối gỗ ghép lại với nhau đã tạo nên một thiết kế sàn nâng vô cùng đẹp mắt, khiến cho những đồ nội thất trên sàn càng giá trị.

Phòng bếp

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 3

Phòng lớn tầng hầm, phòng ngủ nhỏ, căn hộ studio hay gác xép và cả phòng bếp có thể được hưởng lợi từ loại hình thiết kế sàn nâng này. Như đã nói, chúng rất xuất xắc trong việc xác định từng khu vực chức năng cũng như ngăn cách lối vào nhà bếp. Ngoài ra chúng còn thay đổi tỷ lệ căn phòng cách trực quan và tạo thêm điểm nhấn độc đáo thu hút bất kỳ ai bước vào căn phòng.

Phòng ngủ

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 4

Một số thiết kế sàn nâng trang trí cũng bao gồm những ngăn kéo dạng trượt hoặc những hộc tủ có gắn bánh xe, cung cấp thêm không gian lưu trữ hoặc giường ẩn bên dưới, điều này sẽ giúp cho mọi căn nhà trở nên tiện nghi, thoải mái hơn. Bạn có thể tận dụng những ngăn kéo, hộc tủ để chứa chăn mền, quần áo hay đồ chơi.

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 6

Nếu bạn sống trong một căn hộ hay ngôi nhà có diện tích nhỏ thì thiết kế sàn nâng này rất thích hợp với bạn. Nó sẽ giúp căn phòng của bạn thêm gọn gàng mà không tốn quá nhiều diện tích.

Phòng cho trẻ

Những thiết kế sàn nâng hiện đại đầy ấn tượng 5

Với những đứa trẻ năng động thích leo trèo thì đây sẽ là một thiết kế phù hợp với chúng. Bạn có thể nâng cao sàn và tạo ra những bậc thang, kết hợp với những ngăn kéo chứa đồ hoặc thậm chí là một chiếc bàn nhỏ để con bạn có thể vẽ vời hoặc ngồi đọc sách.

Bạn nghĩ gì về những thiết kế sàn nâng này? Chúng rất hiện đại và đáng để trải nghiệm phải không? Nếu bạn có một căn nhà nhỏ thì đây là thiết kế dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng Gỗ Xanh khám phá thêm nhiều thiết kế nhà đẹp nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *