Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 2
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn

Nội thất, thứ mà bước vào bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta cũng đều thấy mặt của chúng, nhưng có nhiều gia đình rất ít khi thay đổi hay làm mới chúng, điều này vô tình làm cho không gian sống càng ngày càng trở nên nhàm chán. Thế nên, việc trang trí, dọn dẹp nhà cửa là rất quan trọng, thậm chí nó có thể mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn, khi mọi thứ thay đổi, tức khắc bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Tham khảo những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn và phong cách hơn nhé!

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 1

Trước tiên, hãy bắt đầu làm mới rèm cửa, cũng giống như chúng ta mặc quần áo vậy, một chiếc áo dù đẹp cỡ nào cũng sẽ trở nên nhàm chán nếu như không mix thêm vào đó một phụ kiện để tạo sự khác biệt. Rèm cửa cũng vậy, nó giống như là bộ quần áo của ngôi nhà bạn, nếu không thay đổi sẽ tạo ra sự đơn điệu. Bạn cũng không cần phải sắm một bộ rèm mới khi mà chúng hoàn toàn có thể sử dụng được, trước khi trang trí, hãy giặt cho thật sạch bụi bẩn nhé. Rèm cửa sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn đính thêm những họa tiết rất đơn giản mà vẫn rất bắt mắt như thế này đấy.

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 2

Nếu bạn là một người khéo tay, thích vẽ vời, đừng ngại vẽ lên chiếc đèn ngủ với những hình ảnh sống động vừa thể hiện cá tính, lại vừa tạo nên phong cách mới cho căn phòng ngủ của bạn.

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 3

Không gian nấu ăn khá chật hẹp, chính vì thế mà thay vì sử dụng những chiếc tủ để chén bát lớn, hãy thay đổi bằng những chiếc kệ nổi như thế này, vừa đơn giản độc đáo lại vừa tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể để chén bát lên đó và đặt một chậu cây trang trí, chỉ như thế là không gian nhà bếp sẽ trở nên thoáng mát và đẹp hơn rất nhiều.

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 4

Đặt một tấm thảm trong nhà tắm hoặc bạn cũng có thể trang trí thảm chùi chân bên ngoài phòng khách thật cá tính, tạo điểm nhấn cũng như mang đến niềm vui mỗi khi bước vào nhà.

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 5

Tự tay sáng tạo chiếc đồ hồ độc đáo thật đơn giản, bạn chỉ cần sơn màu sắc hoặc vẽ lên đó những hình ảnh mới lạ. Nếu bạn không được khéo tay, có thể mua giấy dán với những hình ảnh có sẵn, sẽ đơn giản hơn rất nhiều mà lại có một sản phẩm mới toanh.

Những thay đổi nhỏ của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn 6

Tận dụng hốc tường nhỏ và thường bị bỏ trống để thiết kế chiếc kệ sách tuy đơn giản nhưng lại tiết kiệm được diện tích trong nhà. Những cuốn sách đầy màu sắc sẽ tô điểm không gian của bạn thêm rực rỡ và bắt mắt hơn. Đảm bảo, khi những người quen ghé thăm nhà bạn, họ sẽ bất ngờ với sự thay đổi mới mẻ này đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *