Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 6
Bất Động Sản

Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê

Mặt tiền của ngôi nhà rất quan trọng, chỉ cần nhìn bề ngoài bạn sẽ cảm nhận được nội thất bên trong trông như thế nào. Chỉ một vài điểm nhấn nho nhỏ là bạn cũng có thể biến hóa diện mạo mặt tiền ngôi nhà của mình trở nên mới mẻ và tràn trề sức sống.

Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 1

Hãy “trang điểm” cho ngôi nhà của bạn thật đẹp để chào đón khách ngay từ bên ngoài hoặc đôi khi ngôi nhà của bạn cũng sẽ gây ấn tượng cho những người qua đường. Cùng nhìn ngắm những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê, đi ngang qua bạn sẽ phải ngoái lại ngắm nhìn.

Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 2

Tấm thảm” kẻ ca rô đen trắng dọc lối đi phối hợp một cách hoàn hảo với cánh cửa đen bóng và hàng rào sắt tạo cảm giác thân thiện, cởi mở. Kẻ ca rô đen trắng cũng chính là họa tiết đang làm mưa làm gió những năm trở lại đây.
Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 3
 Bạn sẽ làm ngơ ngôi nhà này chứ? Toàn bộ mặt tiền cũng như lối đi của ngôi nhà này được óp gạch khiến căn nhà trông tự nhiên, gần gũi, đồng thời hai bên lối đi trồng hoa mang đến sự lôi cuốn và một cái nhìn lạ mắt.Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 4
Bố trí hai chậu cây được cắt tỉa nghệ thuật đối xứng nơi cửa ra vào. Những chậu cây tỉa tán cao lêu nghêu này phù hợp với hiên nhà có trần cao. Điểm nhấn nổi bật của căn nhà là sơn tường màu trắng đi kèm theo đó là những chiếc đèn màu đen mang hơi hướng cổ xưa.
Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 5
Bạn cũng có thể làm đẹp mặt tiền nhà với khung gỗ trồng giàn hoa leo vô cùng cuốn hút, rực rỡ sắc màu, làm tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc ngôi nhà. Và tạo một điểm nhấn nổi bật nào đó giống như ngôi nhà này, nhìn vào sẽ thấy ngay cánh cửa nhà màu đỏ “nóng bỏng” khó lòng mà từ chối.
Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 6
Ngoài việc trang trí bằng hoa, bạn có thể chọn cách sơn cửa chính với màu sắc nổi bật, bắt mắt như thế này. Màu vàng chanh khiến cho khách cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Mỗi sáng đi làm, nếu có đi ngang qua đây thể nào khi nhìn vào bạn cũng sẽ lấy lại nguồn năng lượng đã mất.
Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 7
Cửa kiểu Hà Lan có lẽ là một trong những chiếc cửa thời trang nhất, gồm 2 tấm cánh đóng mở độc lập. Nếu bạn có nhu cầu một chiếc cửa thân thiện với trẻ em, thì đây chính là loại bạn cần. Trong những ngày thời tiết đẹp, chỉ việc mở nửa cánh bên trên để cho không khí trong lành vào nhà, và đóng nửa cánh dưới để giữ cho trẻ (và vật nuôi, nếu có) không chạy ra ngoài.
Những ngôi nhà có mặt tiền nhìn là mê 8
Điểm nhấn của mặt tiền căn nhà này là chiếc đèn lồng treo chính giữa cửa, mang lại năng lượng tích cực và may mắn cho chủ nhà.
Điểm nhấn của mặt tiền căn nhà này là chiếc đèn lồng treo chính giữa cửa, mang lại năng lượng tích cực và may mắn cho chủ nhà 9
Ngôi nhà ống nho nhỏ này đã được chủ nhân bố trí khéo léo cầu thang ngoài trời kết nối phần ban công tầng 2 và sân thượng với nhau. Chất liệu sắt uốn cong cùng tông màu xanh – trắng đem đến vẻ đẹp cổ điển, đậm nét Địa Trung Hải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *