Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn 2
Nội Thất

Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn

Với mặt bằng nhỏ, không cho phép bạn bố trí nhiều nội thất trong nhà. Một cách để giải quyết vấn đề này là đầu tư vào một bộ ghế sofa giường, nó có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai không gian phòng khách và phòng ngủ trong vòng vài phút. Trước đây, sofa giường không có nhiều tính năng cũng như thiết kế hạn chế về nhiều mặt, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, sofa giường là lựa chọn tối ưu nhất cho căn hộ của bạn.

Hiện nay có vô số mẫu ghế sofa giường được thiết kế khá tốt, nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn hoàn mỹ hơn và mức giá tương đối ổn định trên thị trường. Sau khi khảo sát thị trường, chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều lựa chọn khác nhau cho từng gia đình và chúng tôi cảm thấy nó cần thiết để chia sẻ cho các bạn. Chính vì thế, bài viết hôm nay Gỗ Xanh sẽ đưa ra những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn.

Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn 1

Sofa giường hiện đại – 13.000.000 đ

Mẫu sofa này có mặt giao diện được thiết kế rút nút hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Bạn có thể tận dụng nó thành bộ ghế sofa tiếp khách hoặc một chiếc giường ngủ tiện ích. Nếu bạn đang săn lùng một bộ ghế sofa giường, đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn 2

Sofa giường phong cách Châu Á – 4419 $

Chúng tôi đánh giá cao mẫu giường này, nó thể hiện sự sang trọng tuyệt đối, là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn. Thiết kế theo phong cách Châu Á, đây là một phong cách hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn 3

Ghế sofa giường chân gỗ – 10.500.000 đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa giường nhưng kiểu dáng không giống như một chiếc giường ngủ, mẫu này là tốt nhất cho bạn. Thoạt nhìn, nó như một bộ ghế sofa chính gốc, tuy nhiên, chỉ vài thao tác nhỏ là bạn đã biến nó thành chiếc giường êm ái rồi đấy. Thiết kế chân gỗ cao, đem đến sự thoáng đãng cho không gian nhỏ, thích hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển.

Những mẫu sofa giường hợp thời trang cho căn hộ của bạn 4

Sofa thư giãn vải nỉ – 6.500.000 đ

Vải là chất liệu hiện rất được ưa chuộng, thoáng mát, thoải mái, đem đến giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Thiết kế càng đơn giản càng được nhiều người ưa chuộng. Mẫu sofa thư giãn nhỏ gọn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong căn hộ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *