Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 8
Kiến Trúc

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016

Thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều mẫu nhà đẹp được lăng xê không ngớt, bởi sự đơn giản nhưng lại khá phù hợp với môi trường sống như hiện nay, không quá khó khăn để có thể lựa chọn một kiểu nhà phù hợp với gia đình bạn. Cùng điểm qua những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 thử nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Điều đầu tiên phải kể đến trong series những mẫu nhà đẹp đó là mẫu nhà cấp 4, không thể bỏ qua thiết kế này bởi nó có quá nhiều ưu điểm mà mọi người sống ở mọi miền đất nước điều yêu thích, đó là sự rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và chi phí xây dựng lại thấp. Cho đến nay thì mẫu nhà cấp 4 đã được cải tiến để phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại, tuy nhiên, vẫn giữ được vẻ thuần phong mỹ tục vốn có. Ở cuộc sống hiện đại, một ngôi nhà với khu vườn nhỏ phía trước ai mà chẳng mong muốn, vì thế, đây là thiết kế được rất nhiều người lựa chọn trong năm nay.

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 1

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 2

Mẫu nhà ống đẹp

Theo khảo sát, mẫu nhà ống đẹp rất được nhiều người lựa chọn để thiết kế nhà cho gia đình mình bởi nhà ống không quá cầu kỳ, nhưng lại phô ra sự hiện đại, thích hợp với lối sống hiện nay, nhất là một môi trường chen chúc người sống như thế này. Nói đến nhà ống, chúng ta sẽ có những khái niệm khác nhau về nó, lý do là vì nhà ống có nhiều kiểu khác nhau, cổ điển cũng có, hiện đại lại càng đa dạng hơn. Nếu diện tích đất xây ít, bạn có thể lựa chọn mẫu nhà đẹp này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích đồng thời cũng tăng thêm diện tích sinh hoạt riêng tư cho mọi người.

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 3

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 4

Mẫu nhà phố

Kiểu tiếp theo trong bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng đó là mẫu nhà phố, khác với hai kiểu nhà trên, nhà phố đòi hỏi chi phí cao hơn, nhưng kiểu dáng cũng đa dạng, hiện đại hơn, đáp ứng đủ mọi yêu cầu đặt ra. Có rất nhiều mẫu nhà phố để bạn có thể lựa chọn, bao gồm: nhà phố mái thái, đổ bằng, mái lệch, nhà phố 1, 2 mặt tiền. Tùy từng lô đất mà có ý tưởng thiết kế khác nhau.

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 5

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 6

Mẫu nhà vườn

Thiết kế cuối cùng trong chuỗi những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất đó là mẫu nhà vườn. Cuộc sống bộn bề ai ai cũng muốn có một khu vườn nhỏ thật xinh đẹp với không gian thoáng mát, hương thơm ngào ngạt, thử nghĩ đến mỗi khi trở về nhà lại được tận hưởng những giây phút tuyệt vời này thì ai mà chẳng thích. Chính vì thế, thiết kế mẫu nhà này với mái hiên, ban công hoặc khoảng sân nhỏ phía trước, bạn có thể trồng những cây hoa yêu thích, thoáng mát và cuốn hút mọi người. Tuy nhiên, mẫu nhà này đòi hỏi diện tích đất xây dựng nhiều hơn.

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 7

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhiều nhất năm 2016 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *