Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại.5
Nguyên vật liệu

Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại

Kệ nổi là một giải pháp hiện đại có kiểu dáng đẹp, thay đổi màu sắc của bức tường trống. Chiếc kệ nổi sẽ xuất hiện nhô ra trên một bức tường trong một cách tối giản hiện đại. Cho dù bạn thêm kệ nổi để nhà bạn được trang trí đẹp mắt hoặc lưu trữ bổ sung, hãy nhớ rằng nghệ thuật vẫn là điều cần thiết nhất. Kệ nổi trên tường có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Như là:

-Trang trí khung ảnh

-Tạo một bộ sưu tập màu sắc

-Trưng bày bình cổ hoặc sắp xếp nến

-Thay thế đầu giường

-Lưu trữ đồ

Với bất kỳ một thiết kế nào, các vật cần được trưng bày có tổ chức, bố trí ngăn nắp, tránh lộn xộn.

1.Kệ để sách

Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại.1

Đối với việc những cuốn được xếp chồng lên nhau, dường như trọng lực được thách thức rất lớn. Thường sẽ có 2 kích cỡ: loại nhỏ cho một chồng sách duy nhất và lớn cho một chồng đôi. Hãy thử đặt một chiếc kệ nhỏ để trưng bày những cuốn sách dạy nấu ăn trong nhà bếp hoặc một chiếc kệ trong phòng khách để bộ sưu tập sách nghiên cứu bạn yêu thích.

2.Kệ hồ sơ

Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại.2

Bạn là người bận rộn với công việc, một chiếc kệ để hồ sơ là điều rất cần thiết, vừa tiết kiệm không gian lại lấp đầy khoảng trống trên tường. Với chiếc kệ này, bạn có thể  chọn màu cà phê hoặc màu trắng cũng rất hợp lý đấy, kích thước khác nhau tùy theo mức độ ít nhiều của những bộ hồ sơ của bạn.

3.Kệ góc

Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại.5

 

Có những góc tường bạn sẽ cảm thấy chúng không thể sử dụng được những ngược lại, những chiếc kệ góc sẽ biến góc tường nhà bạn không còn thô cứng và góc cạnh nữa. Với những thiết kế đa dạng, bức tường của bạn sẽ có kiểu dáng đẹp, phản chiếu không gian và tối giản này.

4.Kệ không gỉ

Những mẫu kệ nổi mang phong cách đương đại.4

Những kệ nổi không gỉ giá cả phải chăng và bền là một bổ sung tuyệt vời cho căn bếp hay bất cứ nơi nào trong nhà. Đây sẽ là một thiết kế sáng tạo vừa hiện đại lại không quá tốn tiền mua nguyên vật liệu. Chúng có thể biến hóa một cách đa năng cho căn nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *