Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 5
Phòng bếp, tắm

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn

Gọi là đảo bếp, bởi chúng nằm ở giữa phòng bếp như một ốc đảo nhỏ, tại đó có đầy đủ tiện nghi để bạn có thể chuẩn bị thức ăn cũng như thưởng thức món ăn. Có ai lại không yêu những đảo bếp nhỏ xinh này chứ? Chúng nên có mặt ở mọi căn bếp bởi sự tiện dụng và đa chức năng của chúng. Thậm chí nếu nhà bếp của bạn quá nhỏ, vẫn có một giải pháp cho bạn bởi đảo bếp không từ chối một không gian nào cả. Gỗ Xanh đã thu thập cho bạn một số mẫu đảo bếp, vì vậy, hãy di chuyển xuống dưới và cùng ngắm qua những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn của bất kỳ ai nhé. Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những thiết kế tuyệt vời được trang bị trong một không gian nhỏ. Bạn cũng không cần phải quá chuyên nghiệp để thiết kế nên một đảo bếp đẹp và đa chức năng. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy, chỉ cần những ý tưởng thông minh, mọi thứ đều có thể.

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 1

Bạn chắc chắn sẽ yêu mến những đảo bếp bởi chúng có rất nhiều ưu điểm. Chúng mang đến cho bạn nhiều không gian lưu trữ đồ đạc và có thể phục vụ bạn ở nhiều mục đích khác nhau. Các khu vực chuẩn bị thức ăn sẽ được mở rộng nhờ vào chúng, và thêm vào đó bạn sẽ có một góc ăn sáng cho một món ăn nhanh vào buổi sáng.

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 2

Các căn bếp với đảo bếp lớn giờ đây đã lạc hậu. Mọi người đều chuộng những thiết kế nhỏ bởi chúng đa chức năng hơn và dễ dàng sửa chữa nếu có vấn đề gì. Chỉ cần được thiết kế cách thông minh, những đảo bếp nhỏ cũng có thể làm việc hiệu quả không thua gì những cái lớn. Hơn nữa, những đảo nhỏ sẽ cho cái nhìn thẩm mỹ hơn cho căn bếp của bạn.

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 3

Các đảo bếp nhỏ vuông vắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì không gian ở giữa phòng sẽ không bị lãng phí và chúng rất dễ lau chùi, dọn dẹp. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận nó từ mọi phía. Bạn cũng có thể gắn bánh xe ở dưới bếp để có thể di chuyển nó mà không gặp khó khăn trong trường hợp bạn muốn thay đổi cách sắp xếp.

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 4

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ có diện tích eo hẹp, đảo bếp có thể phục vụ bạn như là một phòng ăn. Nó sẽ rất thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều kinh phí để ở trong ngôi nhà rộng hơn.

Những đảo bếp nổi bật có thể đánh cắp mọi ánh nhìn 5

Hiện nay thiết kế đảo bếp rất đa dạng để bạn lựa chọn, có những thiết kế thông minh có thể mở rộng khi cần dùng hoặc gấp lại khi không cần thiết sẽ rất phù hợp với những căn hộ nhỏ. Sau khi xem qua những hình ảnh và gợi ý trên, bạn có suy nghĩ gì về căn bếp của mình không? Bạn có muốn có một đảo bếp tiện lợi ở ngay trong nhà mình. Đừng ngần ngại mà hãy đến các cửa hàng trang trí nội thất và nhờ sự tư vấn của các chuyên gia nhé. Chúc bạn sở hữu căn bếp đẹp như mong muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *