Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 6
Gỗ Thủ Công Mỹ Nghệ

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo

Đèn là một phần quan trọng của tất cả các thiết kế nội thất, không chỉ vì mục đích thắp sáng ngôi nhà mà còn để trang trí nội thất nữa. Ngày nay chúng được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và hình dạng. Chúng ta thường có xu hướng chọn mua loại đèn phù hợp với các món đồ trang trí khác của căn phòng. Và nếu bạn muốn có một số thiết kế đèn độc đáo mà không thể tìm thấy ở cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật liệu nào bạn muốn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo có thể truyền cảm hứng cho bạn để sử dụng gỗ làm một chiếc đèn cho riêng mình.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 8

Vâng, bạn có thể tự mình làm một chiếc đèn bằng gỗ và trông nó sẽ không thua kém những chiếc đèn ngoài tiệm. Những ý tưởng dưới đây khá là đa dạng, vì vậy chúng tôi tin rằng mỗi người trong các bạn sẽ chọn được chiếc đèn yêu thích để làm. Chúng chỉ khác nhau trong nguyên liệu được làm cũng như hình dáng của đèn. Và tùy thuộc vào thiết kế của đèn, chúng có thể phù hợp với những căn phòng mang phong cách hiện đại hay mộc mạc. Hãy cùng lướt xuống và xem qua những ý tưởng mà Gỗ Xanh đã sưu tầm nhé.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 1

Đây là mẫu đèn khá dễ làm, nguyên liệu chỉ là một tấm gỗ vuông đính với những khúc gỗ nhỏ nhắn bằng keo dán gỗ. Không cần quá cầu kì bạn đã có thể làm một chiếc đèn đơn giản mà đẹp rồi.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 2

Bạn muốn làm một chiếc đèn đẹp mắt và thật thu hút, hãy thử sức với chiếc đèn gỗ này, cách làm cũng dễ hơn bạn nghĩ đấy. Trông như những mảnh gỗ đang lơ lửng vậy, thật là độc đáo phải không.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 3

Bạn có phải là người thích các yếu tố hình học? Vậy thì thiết kếgỗ đèn ghình thoi này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì nét đẹp đơn giản mà hiện đại của nó. Nguyên liệu là bốn thanh gỗ cùng kích cỡ ghép lại, sơn màu trắng và bóng đèn vàng, thật dễ dàng phải không nào!

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 4

Những nhánh cây cũng có thể cho ra một thiết kế đèn treo ấn tượng mà lại thân thiện với môi trường. Bạn hãy thử sức với những nhánh cây và biến chúng thành một chùm đèn gỗ đẹp mắt như thế này nhé, bảo đảm ai vào nhà bạn cũng sẽ thích thú với chùm đèn này.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 5

Chùm đèn đầy ấn tượng này sẽ rất thích hợp với những người cá tính và sẽ rất tuyệt nếu được trang trí ở những quán cà phê hay phòng đọc sách… Hãy treo ngược cành cây và quấn quanh nó những bóng đèn màu vàng rực rỡ, căn phòng sẽ bừng sáng đầy cuốn hút đấy.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 6

Ngoài công dụng làm khung đèn thì nhánh cây khô còn có thể sử dụng như chân đèn trang trí. Bạn cũng đừng quên sấy thật khô nhánh cây và quét một lớp sơn bảo quản để chống mối mọt nhé.

Những chiếc đèn gỗ tự làm độc đáo 7

Từ những dải gỗ dài và mỏng bạn có thể đan xen chúng thành một quả cầu và lồng bóng đèn vào trong. Thiết kế độc đáo này rất thích hợp cho những bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng và thân mật giữa bạn bè hay trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *