Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 3
Thủ Công Mỹ Nghệ Xu hướng

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy

Ngày nay, thiết kế hình học đang càng ngày càng phổ biến. Một vài món đồ nội thất và đồ trang trí hình học sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên rất hợp thời và chứng tỏ bạn cũng là người bắt kịp xu hướng. Nếu bạn không đủ khả năng mua sắm những món đồ nội thất hình học thì ít nhất bạn cũng nên kết hợp một số món đồ trang trí. Dưới đây là những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy mà bạn không thể bỏ lỡ.

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 1
Chậu cây hình học nhỏ xinh
Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 2
Chậu cây hình trụ

Cây trồng và chậu cây là những phụ kiện trang trí nhà tuyệt vời. Chúng có sẵn trong các cửa hàng hay những shop online với rất da dạng kích thước, màu sắc và hình dáng. Còn nếu bạn không muốn chi tiền vào những chậu cây thì bạn có thể tự thiết kế cho mình một chậu ngay tại nhà, đó cũng là một cách để bạn nâng cao tay nghề DIY của mình nữa đấy. Bê tông và đất sét sẽ là vật liệu dễ dàng nhất cho bạn để có được hình dạng chậu cây như ý. Ngoài ra, bạn có thể dùng những thanh gỗ nhỏ để ghép thành chậu cây. Có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau của để bạn lựa chọn.

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 3
Chậu cây hình tam giác treo tường
Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 4
Chậu cây ghép từ những miếng gỗ tam giác
Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 5
Chậu cây treo tường tiện lợi

Một cách khác để có được một chậu cây siêu dễ thương đó là vẽ lên những chậu cây có sẵn các họa tiết hình chữ nhật, hình thoi, tam giác, những đường sọc… tùy theo sự sáng tạo của bạn mà cho ra những sản phẩm thật độc đáo.

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 6
Chậu cây tự vẽ độc đáo
Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 7
Chậu cây treo lục giác

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 8

Bạn có thể tô điểm kệ sách, mang lại sức sống cho bức tường buồn tẻ và đem đến sự tươi mới cho toàn bộ căn nhà với những chậu cây nhỏ nhắn, xinh đẹp. Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc chúng, hãy chọn những loại cây ít cần sự nuôi dưỡng. Ví dụ, bạn có thể chọn một số loài cây xương rồng và trồng chúng trong những chậu cây hình tròn hoặc hình vuông, sau đó đặt chúng ở kệ sách hay cửa sổ.

Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 9
Chậu cây gỗ tam giác được ghép lại với nhau
Những chậu cây hình học nhỏ nhắn và đáng yêu hết sảy 10
Chậu cây hình trụ tròn mộc mạc

Sau khi xem qua bài viết, bạn đã cảm thấy yêu thích những chậu cây hình học nhỏ xinh này chưa nào. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Gỗ Xanh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *