Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 5
Nguyên vật liệu

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang

Bạn có phải là người thích ăn những món ngon kèm với rượu vang? Bạn có thích nếm thử rượu vang từ những thành phố và đất nước mà bạn ghé thăm? Và sau đó bạn có thể sẽ muốn thu thập những nút chai khác nhau và mang chúng về nhà như một kỉ vật về những hương vị tuyệt hảo. Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang sẽ truyền cảm hứng cho bạn để sử dụng những nút chai ấy thành một món đồ trang trí nhà bạn. Những vị khách đến thăm nhà bạn sẽ biết rằng bạn là người rất yêu rượu vang và họ chắc chắn sẽ thích những món đồ DIY mà bạn tự làm.

1. Khung ảnh

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 1

Hãy tạo một khung ảnh gia đình bằng một khung hình cực cool được tạo bởi những nút chai rượu vang mà bạn thu thập được. Những gì bạn cần là một cây súng bắn keo và chút khéo léo trong việc sắp xếp chúng.

2. Hộp đựng bút

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 2

Bạn hãy tái sử dụng những lon sữa vào việc đựng bút và đừng quên khoát cho nó một lớp áo từ những nút chai. Đây sẽ cách trang trí phù hợp cho văn phòng của bạn đấy.

3. Móc khóa

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 3

Hãy để chiếc nút chai rượu vang yêu thích ở bên bạn khắp mọi nơi bằng cách biến chúng thành móc chìa khóa xe hoặc móc khóa nhà bạn.

4. Bảng đen

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 4

Bạn có một chiếc bảng đen cùng với những nút chai rượu yêu thích? Hãy kết hợp cả hai với nhau và dùng chúng để trang trí phòng bếp nhà bạn. Và đừng quên viết trên tấm bảng một câu slogan mà bạn thích hoặc bạn có thể dùng nó để ghi chú về những món ăn.

5. Chùm đèn

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 5

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế đèn chùm rất lạ mắt, vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình một chùm đèn độc lạ từ những nút chai rượu vang? Mọi người đến chơi nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với thiết kế có một không hai này.

6. Giữ giấy

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 6

Chỉ cần rạch một đường dọc theo nút chai là bạn đã tạo ra một khe hở để đính chiếc danh thiếp hay những mảnh giấy nhỏ. Ý tưởng này sẽ phù hợp khi bạn cần đánh dấu chỗ ngồi của từng người hoặc nhóm người trong một bữa tiệc do bạn chủ trì. Hoặc bạn có thể dùng nó cách đơn giản như là vật giữ giấy ghi chú hoặc một bức ảnh nhỏ của bạn.

7. Thảm chùi chân

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 7

Tấm thảm trong nhà tắm của bạn cần được thay mới? Vậy tại sao bạn không sử dụng những nút chai rượu này làm thành chiếc thảm đó? Nó sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà lại cho ra một thiết kế rất độc đáo đấy.

8. Giữ trang sức

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 8

Các cô gái chắc chắn sẽ yêu thích ý tưởng này khi sử dụng chiếc nút chai làm vật giữ những sợi dây chuyền, vòng tay, đồng hồ… Tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc móc nhỏ gắn vào nút chai và sợi dây để nối chúng lại.

9. Bình hoa

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 9

Bạn có muốn thay mới bình hoa cũ tại nhà bằng cách bao phủ nó với những nút chai? Đây sẽ là ý tưởng siêu dễ làm và rẻ tiền để làm mới nội thất nhà bạn.

10. Tranh nghệ thuật

Những cách sáng tạo với nút chai rượu vang 10

Nếu bạn muốn có một mảnh nghệ thuật trong nhà thì hãy thử làm theo ý tưởng này, một bức tranh từ những nút chai. Hãy sáng tạo theo cách riêng của bạn và khiến mọi người phải trầm trồ nhé!

Bạn sẽ chọn ý tưởng nào để trang trí nhà mình với nút chai rượu vang? Hãy cho chúng tôi biết qua comment bên dưới và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *