Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 3
Kiến Trúc

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh

Gạch bông đúng như tên gọi, chúng được thiết kế đi kèm với học tiết là hình hoa với vô vàn kiểu dáng đa dạng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường thiết kế nội thất, một số chi tiết hình học cũng được đưa vào trong những thiết kế gạch bông. Chính bởi vậy mà, xưa đã đa dạng, nay mẫu mã của loại gạch này còn đa dạng hơn.

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 1

Cùng với những kiểu họa tiết đa dạng nổi danh của mình, gạch bông cũng được sản xuất với một bảng màu phong phú hết sức. Điều này giúp nó có thể đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, lịch sự, hiện đại, trẻ trung đến rực rỡ tràn trề sức sống. Ngoài ra, cách bạn phối hợp những viên gạch nhỏ bé này với nhau cũng tạo ra được những hiệu ứng hết sức thú vị. Dường như không có một quy cách nghiêm chỉnh nào bắt bạn phải theo, nên nếu thích bạn có thể kết hợp một mảng tường với những viên gạch trông chẳng cái nào giống cái nào cả.

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 2

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 3

Gạch bông thường được dùng để ốp tường hoặc sàn nhà. Song, ở bất cứ nơi nào chúng xuất hiện đều có thể góp phần nào không gian nơi đó trở nên đẹp mắt hơn. Và đôi khi việc thiết kế một căn phòng chỉ cần sự có mặt của gạch bông là đủ. Nhà bếp phòng tắm chính là vị trí yêu thích để sử dụng loại gạch này. Tất nhiên, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là hành lang, bậc cầu thang trong nhà đều có thể sử dụng loại gạch này.

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 4

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 5

Xem thêm một số thiết kế với gạch bông dưới đây:

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 6

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 7

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 8

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 9

Ngôi nhà lung linh hơn với gạch bông thần thánh 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *