Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 7
Nhà đẹp

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng

Nhiều gia chủ mô tả rằng họ mong muốn căn phòng lý tưởng của họ phải luôn sạch sẽ và đơn giản, bởi lịch làm việc dày đặc làm cho họ không có thời gian dành cho gia đình, hơn nữa, một căn nhà ấm cúng và sáng cũng là điều họ hướng đến. Để làm được điều đó, kết hợp màu trắng hoặc ánh sáng trên các bức tường và sàn nhà là phương pháp hữu dụng nhất. Nhưng nó có thể để lại cho bạn một căn phòng trông đơn giản vô cùng. Để giúp bạn tránh được điều này, Gỗ Xanh gợi ý những ý tưởng sử dụng màu sắc ánh sáng để khơi dậy nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 1

1. Hãy thử với màu trắng ngà hoặc cà rốt đào

Nó có thể là một thách thức để tạo ra một bầu không khí ấm cúng trong một căn phòng với những bức tường trắng và trần nhà cao. Bí quyết là sử dụng một màu sơn trắng nghiêng về ngà ngà hoặc màu cà rốt đào tinh tế. Màu trắng ghép với gỗ mật ong săn chắc sẽ đem đến sự ngạc nhiên đáng kể của sự ấm áp và bình tĩnh ở một không gian rộng lớn.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 2

2. Không gian bất ngờ ấm lên với màu sắc ánh sáng

Hành lang cũng là một không gian lý tưởng để sử dụng. Ngay cả với các thiết bị chiếu sáng cũng được trang trí công phu trong hành lang này, sự mềm mại của màu tường, gỗ và sàn bê tông hấp thu ánh sáng cho phép hành lang dài hơn và rộng lớn hơn.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 3

3. Sử dụng sắc trắng xám

Phòng giặt này là một ví dụ hoàn hảo về cách thiết kế công nghiệp có thể nhìn ánh sáng và trông tươi tắn hẳn. Không cần phải quá phô trương hoặc bài trí quá nhiều, chỉ với một màu trắng xám của tường, sàn gỗ tự nhiên và kệ tủ lưu trữ. Phòng giặt trở nên trẻ trung và sạch sẽ hơn.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 4

4. Màu trắng trung tính cho cảm nhận yên bình

Màu trắng trung tính không nhất thiết phải trông ấm hoặc mát mẻ, nó có thể làm cho một khung cảnh lý tưởng trở nên kịch tính hơn. Căn phòng này cho chúng ta thấy rằng không gian thanh bình không có nghĩa là sẽ nhàm chán. Thêm nét thú vị với lối kiến trúc sáng, nội thất trang trí khá độc đáo và mới mẻ để trần nhà trông cao hơn, căn phòng đặc sắc hơn.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 5

5. Tạo một phòng ngủ hạnh phúc

Thời gian nhiều nhất trong một ngày bạn dành cho công việc, bận rộn với cuộc sống bên ngoài, trở về nhà, điều cần nhất là một chiếc giường êm ái giúp chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn. Một điều khuyến khích mọi người là chúng ta nên loại bỏ các truyền hình ra khỏi phòng ngủ để giữ cho phong cách trang trí đơn giản hơn. Bạn nên sử dụng nội thất phòng ngủ ton-sur-ton với nhau, sử dụng sắc trắng hoặc tốt hơn là màu nâu ánh sáng ấm.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 6

6. Tương phản sắc màu đen- trắng

Một căn phòng tắm với bộ đôi tông màu đen- trắng, sự kết hợp này chưa bao giờ là lỗi thời. Sử dụng giấy dán tường họa tiết đậm chất cổ điển đi kèm với đó là sàn gỗ tự nhiên và kệ lưu trữ sắc trắng. Kết cấu của phòng tắm được kết thúc một cách nhẹ nhàng và tươi vui với ô cửa sổ đón nắng. Sự tương phản này đem lại một luồng khí mới cho không gian.

Nét cá tính ẩn trong sự điềm tĩnh của màu sắc ánh sáng 7

7. Sử dụng màu trắng theo một cách mới

Màu xanh thường được dùng chung với rất nhiều màu trừ màu trắng. Tuy nhiên, trong phòng tắm này, màu trắng được sử dụng rất thành công với vai trò hỗ trợ cho màu ngói. Kết thúc bằng sàn gỗ tự nhiên, tủ lưu trữ được lắp đặt toàn bộ không gian. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách kết hợp màu sắc cho một không gian sạch, hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *