Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 5
Phòng Khách

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp?

Ghế sofa phòng khách luôn là tâm điểm của ngôi nhà, làm nổi bật không gian ăn phòng. Bên cạnh đó, việc trưng bày bộ ghế sofa thể hiện được sự sang trọng, phong cách sống của gia đình bạn, đó là lý do tại sao bạn cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa.

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 1

Ngoài kiểu dáng và màu sắc thì màu sắc ghế sofa là yếu tố rất quan trọng. Khi chọn màu sắc, bạn cần phải chọn tông màu phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Bằng cách phối hợp chính xác, căn phòng sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Dưới đây là một số cách lựa chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đẹp hơn.

1. Lựa chọn màu sắc ghế sofa cùng màu sàn nhà

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 2

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn cho việc lựa chọn màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp thì chỉ việc lấy màu sàn nhà làm gốc, lựa chọn bộ ghế cùng màu với sàn nhà bạn sẽ có một phong cách trang trí an toàn, liền mạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc gối ôm có màu sắc khác biệt để làm điểm nhấn cho căn phòng.

2. Nên chọn màu sáng cho không gian tươi mới

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 3

Tổng thể căn nhà của bạn được ưu ái bởi lượng ánh sáng tự nhiên khá lớn, đây sẽ là lợi thế để bạn có thể chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách, những gam màu sáng, màu pastel sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn tươi mới, trẻ trung. Phong cách bố trí nội thất mang đậm các yếu tố sôi động, tươi sáng.

3. Màu xám nổi bật cho không gian hiện đại

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 4

Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy thoải mái, thanh thản và tối giản, màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó. Trong phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng như màu trắng, đó là màu xám. Sofa màu xám cùng với những chiếc gối màu be nổi bật một cách rất tinh tế đáng để bạn lựa chọn.

4. Chọn sofa với màu sắc tương phản

Nên mua ghế sofa màu gì cho phòng khách đẹp? 5

Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong không gian nội thất , bạn phải đặt sản phẩm trên một màu nền tương phản. Mẫu sofa màu ngọc lam đẹp này phối hợp với các sắc thái cửa sổ, các gối trang trí một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh, tím và khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *