Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 7
Nguyên vật liệu Thủ Công Mỹ Nghệ

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa

Xin chào những bạn đọc của Gỗ Xanh! Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn có được những dự án DIY trang trí nhà và khu vườn của bạn cách tốt nhất có thể. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những cách sáng tạo đồ thủ công mỹ nghệ từ tre nứa, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú. Tre nứa là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thêm tông gỗ vào trong nội thất nhà mình bởi vì chúng làm dịu bầu không khí trong nhà và khiến nó trở nên thoải mái, hấp dẫn hơn. Chúng có rất nhiều kích cỡ khác nhau và có thể tạo ra hàng trăm món đồ thủ công bắt mắt, hãy cùng xem qua những cách dưới đây và thử làm cho mình một món đồ trang trí từ tre nhé!

Bạn nghĩ sao về chiếc bàn này khi sử dụng tre để làm chân bàn? Hãy sử dụng nhiều kích cỡ tre khác nhau để tạo ra cái nhìn vui mắt và nó sẽ thu hút ánh nhìn những vị khách đến thăm nhà bạn đấy.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 1

Hãy biến tre nứa thành một phần trong kiểu trang trí bàn ăn nhà bạn bằng cách làm ra những vòng khăn ăn đáng yêu này.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 2

Bạn có muốn khoát cho chiếc bình hoa cũ nhà mình một chiếc áo mới bằng cách sử dụng những que tre? Tuyệt hơn nữa khi bạn có thể sơn màu sắc bạn thích lên đó.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 3

Các que tre có thể trở thành một phần của căn bếp nhà bạn bởi khả năng giữ những con dao của chúng!

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 4

Với một chút khéo léo, bạn đã có thể tự làm được chiếc xích đu tuyệt đẹp này rồi đấy. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy tre lại là một nguyên liệu thích hợp cho dự án này như vậy.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 5

Bạn hãy cắt tre ra thành từng khúc nhỏ và dùng chúng như là chậu cây trồng những loại cây như rau thơm cho khu vườn nhà bạn.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 6

Nhờ vào những thanh tre được cắt khúc đều nhau mà bạn đã tạo ra được một hàng rào cho khu vườn nhà mình rồi đấy. Hãy dùng dây thừng để nối chúng lại với nhau, sau đó cùng chiêm ngưỡng kết quả nào. Rất đẹp phải không!

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 7

Hãy thử trang trí chiếc cửa ra vào của vườn nhà bạn và khiến nó thêm vui mắt bằng cách dán các thanh tre lên đó với các kiểu mẫu khác nhau.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 8

Nếu bạn muốn tăng thêm nét cá tính cho chiếc gương trong phòng thì hãy thử sử dụng tre. Đây là một dự án khá nhanh chóng, chắc chắn sẽ khiến bạn quên đi những buồn chán.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 9

Bạn nghĩ sao về ý tưởng bao phủ toàn bộ bức tường với tre. Căn phòng ngay lập tức thay đổi diện mạo hoàn toàn. Đây sẽ là một dự án hoàn hảo cho bạn nếu bạn không có nhiều kinh phí.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 10

Chiếc thang bằng tre trông vô cùng thanh lịch và hiện đại, chúng có thể được dùng để treo những chiếc khăn cho bạn. Chiếc thang thật sự rất ăn khớp với căn phòng khách hiện đại này.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 11

Nếu bạn muốn tìm một cách để phân chia các khu vực trong nhà thì tre là một lựa chọn không tồi chút nào.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 12

Tre nứa có thể là một nguyên liệu tuyệt vời để làm đồ trang trí tường. Nếu bạn có một bức tường buồn tẻ và đơn điệu trong căn nhà của mình thì đây là lúc để bạn thử sức với thiết kế dưới đây.

Muôn kiểu sáng tạo cùng tre nứa 13

Bạn đã chọn được cho mình một ý tưởng ưng ý chưa nào? Hãy share bài viết nếu bạn thấy nó bổ ích và đừng quên theo dõi các nội dung khác từ Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *