Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ 2
Nội Thất

Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ

Với xu hướng không ngừng đổi mới của thời đại hàng loạt các kiến trúc nhỏ gọn ra đời, bởi sự nhỏ nhắn nhưng hoàn toàn phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng. Ngoài công dụng nhỏ gọn ra, hình dáng và màu sắc rất đa dạng, không gian sống của bạn sẽ bắt mắt và thu hút hơn. Khi đó, hạn chế về diện tích nhỏ hay không gian chật hẹp sẽ không còn được chú ý nữa.

Giường ngủ đa năng

Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ 1

Để phát huy hết sự sáng tạo của mỗi nhà thiết kế nội thất, họ chú ý đến khả năng thu gọn đồ đạc, những khoảng trống có thể được giấu đi, như trong thiết kế này, tận dụng tối đa không gian gầm giường. Bên cạnh đó, chiếc giường ngủ được thiết kế với nhiều ngăn để đồ, và khi không cần thiết, chúng lại được thu nhỏ để dưới gầm giường.

Tận dụng góc cầu thang

Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ 2

Bạn là một người có sở thích đọc sách và với căn hộ diện tích quá nhỏ không cho phép bạn tạo một phòng đọc sách riêng. Đơn giản hơn với thiết kế cầu thang như thế này bạn có thể tha hồ trưng bày sách nhé, vừa thu gọn được không gian lại có thêm một góc trang trí sáng tạo. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày những vật dụng trang trí, hoặc dùng làm kệ để rượu thay vì phải sắm thêm tủ trưng bày, vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rồi đấy.

Bàn trà thu gọn

Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ 3

Cùng với một kệ sách như thế này thì không thể thiếu một chiếc bàn để vừa đọc sách vừa nhâm nhi tách trà nóng hoặc ly cà phê thư giãn cuối tuần. Hiện nay, một sản phẩm nội thất có rất nhiều công dụng khác nhau, như bộ bàn ghế này chẳng hạn, thoạt nhìn sẽ nghĩ đây là một chiếc bàn đơn thiết kế thô và cứng nhắc. Nhưng không nhé! Những chiếc ghế đã được giấu kín vào trong, nếu muốn đọc sách, chỉ cần kéo một chiếc ghế ra là bạn đã có không gian đọc sách riêng cho mình, khi cần tiếp khách thì bộ bàn ghế này cũng sẽ phát huy hết công dụng của nó. Như vậy, diện tích nhỏ sẽ không là vấn đề gì đúng không nào.

Bàn ghế ăn thông minh

Mua nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ 4

Ngoài những thiết kế nhỏ gọn cho những vật dụng chiếm nhiều diện tích như giường thì bàn ghế ăn cũng là tâm điểm chú ý của các nhà thiết kế nội thất. Tận dụng khoảng tường bỏ trống, bộ bàn ghế ăn này có thể gập vào tường khi bạn cảm thấy không cần thiết, và thay vì tốn diện tích cho những chiếc bàn ăn cứng nhắc, sử dụng bộ bàn ăn có thiết kế đẹp mắt này bạn sẽ đỡ tốn khoảng trang trí tường cũng như mở thêm không gian thoáng mát cho phòng bếp.


Nội Thất Gỗ Xanh

Địa chỉ: 403 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: (08) 62 945 688

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *