Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 4
Nhà đẹp

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh

Một chút màu trắng xuất hiện trong mỗi căn phòng đôi khi nó nổi bật và gây chú ý ngay lập tức. Màu trắng dường như trở thành một chủ đề không bao giờ bị lãng quên bởi nó có thể kết hợp một cách hoàn hảo với bất kỳ màu nào khác, cũng có thể làm nền cho những gam màu khác tỏa sáng hoặc chỉ chấm phá chút màu trắng cho viền chỉ của ngôi nhà sẽ tạo ra một không gian vô tận. Hơn nữa, điều đó sẽ mang đến diện mạo sang trọng, sạch sẽ luôn trông mới và tươi. Dưới đây là một vài thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm bằng cách sử dụng viền trắng.

1. Mở rộng diện tích phòng ngủ

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 1

Trong không gian nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng quy mô số lượng lớn màu trắng để mở rộng căn phòng. Ví dụ, để làm cho các cửa sổ và cửa ra vào trông lớn hơn, hãy điều chỉnh sắc trắng hơi quá khổ một chút. Trong phòng ngủ, cửa sổ và cửa ra vào phải rộng rãi, ngoài ra, màu sử dụng màu trắng của thảm và trần nhà kết hợp màu nâu ấm của tường và nội thất phòng ngủ sẽ làm cho căn phòng rộng rãi và có chiều sâu hơn.

2. Làm nổi bật mạnh mẽ

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 2

Việc sử dụng đường viền trang trí công phu có thể mang lại những tính năng tuyệt vời trong một căn phòng và nó thậm chí có thể để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người nhìn. Đối với một cổng vòm với khuôn răng cưa sắc nét được sơn màu trắng nổi bật trên nền màu xanh rêu, sử dụng cánh cửa bình thường là đủ, khi sử dụng màu sắc mang âm hưởng cổ kính, truyền thống trên bức tường, chi tiết của viền sẽ thực sự nổi bật.

3. Tạo sự thanh thản

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 3

Đối với một cái nhìn hoàn toàn liền mạch, sử dụng cùng một màu sơn trắng cho căn phòng, bạn sẽ cảm thấy thanh thản và căn phòng rộng rãi hơn. Nhưng đừng quên thêm những phụ kiện trang trí nổi bật, một góc tranh ảnh để tạo niềm vui khi ghé nhìn hoặc là góc cho bạn học hỏi sáng tạo chẳng hạn. Màu trắng sẽ làm nổi bật những gì mà bạn thể hiện ở đó. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là để giữ mọi thứ được đơn giản, thống nhất nên thêm phụ kiện cùng một màu sắc với nhau.

4. Cung cấp sự tinh tế và lịch sự

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 4

Vào mùa hè, đó là thời điểm tốt nhất để hồ bơi nhà bạn phát huy như một bờ biển, một ngôi nhà được sơn viền trắng ở mặt tiền thể hiện sự tinh tế kết hợp với màu đen, ngôi nhà trông lịch sự và mới mẻ, không cần quá nổi bật hay sơn cầu kỳ, quy luật viền trắng nền đen chưa bao giờ là lỗi thời trong phong cách thiết kế nhà.

5. Mang đến sự quyến rũ

Một chút màu trắng cho ngôi nhà thêm xinh 5

Khi nói đến việc trang trí màu sắc cho ngôi nhà, phòng tắm thường bị bỏ qua vì nhiều chủ nhà nghĩ rằng không gian phòng tắm hoàn toàn thực dụng. Nhưng chúng ta sử dụng phòng tắm mỗi ngày, vậy tại sao không thêm một ít phong cách vào đó? Chỉ với việc sơn màu trắng cho tủ đồ và viền tấm gương, phòng tắm của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn. Phòng tắm sẽ sạch sẽ và thoáng mát hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *