Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 1
Tư vấn thiết kế

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế

Nếu bạn đang đối mặt với một phòng trọ gồm các quy tắc nghiêm nghiêm ngặt về các vấn đề liên quan đến trang trí tường trần nhà, không vội thất vọng! Bạn có thể trang trí những dấu ấn riêng của bạn mà không hề ảnh hưởng gì đến bức tường phòng trọ. Dưới đây là một vài mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế với chi phí khá rẻ lại không hề làm vấy bẩn hay biến dạng căn phòng.

♣  Sử dụng Decal

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 1
Hình ảnh minh họa căn phòng dán decal

Decals là một cách thú vị để tô điểm cho bức tường của bạn, bạn có thể biến hóa với nhiều phong cách: sang trọng, trẻ trung, điềm tĩnh hoặc vui tươi như bạn muốn. Ở thiết kế này, tạo mô hình trật tự với các quả dứa mang đến nét hồn nhiên cho căn phòng. Bạn có thể bóc chúng ra một cách dễ dàng ngay sau khi chuyển trọ.

♣  Khám phá sự kỳ diệu của băng keo washi

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 2

Băng keo washi làm cho thiết kế nội thất trở nên tuyệt vời hơn. Chúng rất đa dạng màu sắc, có nhiều mẫu. Sử dụng nó để treo những hình ảnh, bưu thiếp hay tấm áp phích chẳng hạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng băng keo washi để tạo khung ảnh giả, có thể trang trí cho tất cả mọi thứ từ công tắc đèn, tủ lạnh,… và chúng cũng được gỡ bỏ một cách thuận tiện.

♣  Hình nền tạm thời

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 3

Tạo một hình nền ở bất cứ đâu bằng giấy dán tường là một lợi thế dành cho những người thuê nhà. Những bức tường sẽ được làm mới bằng các họa tiết sọc ngang dọc, nếu bạn di chuyển đến nơi khác, cũng có thể gỡ bỏ chúng để trả lại một căn phòng vẹn nguyên.

♣  Sử dụng rèm cửa

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 4

Rèm cửa là món phụ kiện tuyệt vời nhất, bạn chẳng cần phải dán hoặc trang trí rườm rà, một chiếc rèm cửa treo cửa sổ giúp cho căn phòng của bạn trông có vẻ sang hơn và nó cũng giúp điều tiết ánh sáng. Bạn có thể di chuyển rèm cửa ở nhiều vị trí khác nhau.

♣  Bổ sung kệ

Mẹo trang trí không gian phòng trọ đơn giản mà tinh tế 5

Một chiếc kệ là không thể thiếu trong phòng trọ. Nó giúp bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp hơn. Việc trang trí cho chiếc kệ cũng làm cho căn phòng đẹp, có điểm nhấn và cuốn hút hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *