Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 5
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật

Một bộ ghế sofa sọc trong giai đoạn này được cho là mang tính thời trang, tuy nhiên, việc trang trí những phụ kiện đi kèm sẽ gây khó khăn cho bạn. Nếu nhà bạn đang có bộ ghế sofa sọc thời trang hay bạn có ý định mua ghế sofa sọc, hãy tham khảo những mẹo trang trí cho ghế sofa sọc dưới đây, bạn sẽ biết được phụ kiện nào là một cặp hoàn hảo với họa tiết kẻ sọc.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 1

1. Ghế sofa sọc và gối ôm cứng rắn

Bộ ghế sofa bọc vải họa tiết sọc dọc trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ, việc trang trí cũng khá đơn giản bằng những chiếc gối ôm, đây là phụ kiện luôn đi kèm với sofa. Tuy nhiên, không phải tùy tiện chọn một kiểu gối là được, đối với sofa sọc, bạn phải chọn gối ôm cứng rắn, không quá mềm mỏng, màu sắc nhẹ nhàng.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 2

2. Phối với tấm thảm Phương Đông

Với thảm Phương đông, bạn sẽ không phải quá lo lắng về sự kết hợp, chúng có thể đi chung với tất cả mọi thứ. Trong ví dụ này, tủ sách màu đen nổi bật là những cuốn sách đầy màu sắc rực rỡ. Một bộ ghế sofa sọc tông màu nhẹ nhàng đi chung với tấm thảm Phương Đông được dệt tinh tế, tất cả tạo cảm giác sang trọng.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 3

3. Trang trí với gam màu trung tính

Bạn có thể sẽ thích phong cách trang trí này: gồm những chiếc ghế bành bọc vải, một bộ ghế sofa băng họa tiết sọc dọc. Trộn chung với những chiếc gối ôm có cùng gam màu với căn phòng, nhưng nhớ giữ cho chúng trong phạm vi trung tính có nghĩa là tất cả sẽ dễ dàng ăn ý với nhau.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 4

4. Trang trí ghế sofa sọc khác nhau, chung một màu sắc

Nếu bạn muốn một cái gì đó đối nghịch một chút, cố gắng ghép nối sofa sọc của bạn với những chiếc ghế bọc vải sọc màu sắc tương tự. Thay đổi kiểu sọc để đánh lừa thị giác, nhằm mục đích cho một cái nhìn rộng hơn hoặc thu gọn hơn.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 5

5. Mô hình hỗn hợp của nhiều gam màu

Kết hợp một mô hình tổng thể của nhiều gam màu lại với nhau, bạn cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều gam màu và các màu cần có sự gắn kết với nhau. Như trên vs dụ này, để trang trí theo phong cách này, hãy thử bắt đầu với một màu chủ đạo và một màu trung tính, sau đó, bổ sung thêm một hoặc hai màu nhấn cho vải dệt.

Mẹo trang trí cho ghế sofa sọc thêm nổi bật 6

6. Sọc nổi bật

Ở các ví dụ trên, chúng ta chỉ kết hợp phụ kiện cùng với bộ ghế sofa sọc nhẹ nhàng, đơn sắc. Đến với căn phòng này, bạn có thể thấy màu sắc tổng thể khá ấm. Phá cách với ghế sofa sọc ngang dọc màu sắc nổi bật, cùng với đó là những chiếc gối họa tiết đậm, thu hút. Đôi khi, cần một chút nổi loạn để trở nên cá tính hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *