Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 7
Phòng bếp, tắm

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách

Thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại thường tối giản và sạch sẽ, sáng bóng, cho một cảm giác giống như spa. Nhưng đôi khi chúng lại rời rạc, không chặt chẽ với nhau. Để đảm bảo không gian phòng tắm của bạn giống như một lời mời gọi và cũng rất được quan tâm như những căn phòng khác trong ngôi nhà, hãy thử một số mẹo thiết kế phòng tắm yêu thích của bạn để tạo ra một cảm giác ấm áp, cá tính và trông thật phong cách.

Thiết kế theo mẫu

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 1

Phòng tắm thường không có những mô hình thú vị, đó là một điểm trừ, bởi vì thiết lập một mô hình nào đó đi kèm với một chủ đề như là mô hình năng lượng chẳng hạn sẽ giúp dễ dàng trang trí và đúng ý thích của chúng ta. Hãy nghĩ đến những chiếc kệ để đồ dùng hoặc là kệ để khăn bông, cũng có thể đơn giản như là treo một bản in nhiều màu trong một khung hình như một tác phẩm nghệ thuật. Những ý tưởng này, cho phép bạn có thể biến hóa theo nhiều xu hướng khác nhau tùy tâm trạng ví dụ như nếu bạn sử dụng những gam màu trầm sắc bén sẽ đem đến màu sắc cổ điển cho phòng tắm.

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 2

Một chiếc rèm cho phòng tắm sọc là một cách hết sức rõ ràng để thêm một số hình ảnh và hứng thú trong phòng tắm với bất kỳ kích thước. Hãy thử một tấm rèm sọc màu xám và trắng và chúng sẽ phù hợp với bất kỳ bảng màu trong phòng tắm của bạn.

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 3

Hoặc chọn rèm họa tiết hải quân để tạo cảm giác bạn đang ở ngoài biển khơi, đồng thời làm không gian trở nên mát mẻ, nhất là những ngày hè oi bức.

Phối hợp màu sắc

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 4

Phòng tắm này với 2 gam màu đối lập nhau, một màu trắng ở phía trên giúp phòng tắm cảm thấy sạch sẽ và thoáng mát, nhưng để cân bằng lượng ánh sáng, sử dụng màu nâu ở dưới từ sàn kéo đến nửa bức tường. Điều này thêm một cảm giác phong phú khi 2 nửa không gian được cảm nhận rõ rệt hơn, mà không màu nào áp đảo màu nào. Thêm nữa, nó sẽ đẹp hơn nếu phối hợp với đồ đạc màu trắng cổ điển.

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 5

Nếu phòng tắm của bạn có một số lượng lớn không gian tường bị ăn lên bằng gạch men, căn phòng sẽ bị phản chiếu quá nhiều do gạch gây ra, hãy thử một màu tối trên bức tường còn lại. Điều này giúp dịu đi sự sáng bóng của gạch, cho một cái nhìn năng động và cá tính hơn.

Treo gương

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 6

Một tấm gương bằng đồng có thể hô biến phòng tắm thành một phòng tắm cổ điển nhưng lại rất hiện đại, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số tính cách cho căn phòng trẻ trung hơn, khung của chiếc gương là nơi tuyệt vời để bắt đầu. Có thể trang trí những họa tiết dày, mỏng, hoặc có thể sơn, thêm họa tiết hoa lá,…vào chiếc khung sẽ rất ấn tượng và thú vị.

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 7

Bạn cũng có thể gây ấn tượng hơn với chiếc gương treo, lựa chọn một đoạn dây thừng chắc chắn để treo chiếc gương lên tường, cách này khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì rất cao. Bạn sẽ thích thú với kiểu trang trí này.

Tủ lưu trữ

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 8

Cũng giống như nhà bếp, phòng tắm cũng cần những chiếc tủ lưu trữ để bạn có thể sắp xếp những đồ dùng gọn gàng hơn. Hãy thử điều này với gạch sứ và màu sắc nổi bật, trang trí những họa tiết xen kẽ nhau để phòng tắm thêm cá tính, trẻ trung, cho một cái nhìn độc đáo.

Mẹo thiết kế phòng tắm thật phong cách 9

Nếu bạn thích phong cách sang trọng, hiện đại, hãy thử sơn màu trắng cho những chiếc tủ, gắn tay nắm kiểu mũi tàu độc đáo và kết hợp với chân đèn, khung gương chất liệu kim loại, phòng tắm trông sang hơn rất nhiều rồi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *