Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.5
Nhà đẹp

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D

Nếu là một người thích mạo hiểm, bạn sẽ rất thích những kiểu thiết kế nội thất táo bạo như thế này. Những viên gạch 3D cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến vui sướng, thích thú khi đặt chân vào một không gian rất thật. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi trở về nhà, bạn như được thưởng thức một đại dương mênh mông với cát, sóng biển, đàn cá bơi lội,…sống động đến từng bước đi. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này không phù hợp với những bạn e ngại, nhát, sẽ làm phản tác tác dụng đấy.

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.1

Trong thiết kế nội thất, tranh 3D đã khá quen thuộc trong việc tạo ra những căn phòng nổi bật qua những bức tranh tường khổ lớn. Hiện nay, tranh 3D được áp dụng rất rộng rãi trong nội thất, ngay cả sàn nhà cũng được lát gạch 3D mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ quan cảnh ngôi nhà.

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.2

Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền chắc và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào. Thường thì khung cảnh được tạo là đại dương, cảnh thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho gia chủ. Sàn nhà 3D cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp với những hình ảnh sống động như thật, và thích thú khi đặt chân vào. Như vậy là không cần đi đâu xa, ở nhà bạn cũng sẽ được tận hưởng cảm giác như đang đi chơi biển.

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.3

Ngoài việc mang đến hình ảnh tuyệt vời, sàn nhà 3D còn có những ưu điểm như mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong muốn và có tính bền vững lâu dài. Sàn nước 3D độc đáo này có thể thay thế thảm hay gạch với những phong cách dòng suối, dòng thác, đại dương, hay một mặt hồ yên tĩnh với sóng gợn lăn tăn.

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.4

Mục đích chính khi lát sàn nhà 3D là để cải thiện mức mức sống và tạo ra một phong cách mới hài hòa và độc đáo hơn. Đem đến cảm giác mỗi ngày đều được đi nghỉ mát cho những người quá bận rộn không có khả năng để đi du lịch, đây sẽ là một giải pháp hữu ích.

Mê mẩn với mốt lát sàn nhà 3D.5

Hiện tại, ở Việt nam, công nghệ phủ sàn 3D này chưa phổ biến. Trên thế giới, các gia đình đã có rất nhiều nơi sử dụng rộng rãi công nghệ này để cải thiện không gian làm việc, sinh sống. Tại thị trường Việt Nam thường chỉ có loại gạch 3D men, ngoài ra, dịch vụ vẽ sàn, tường 3D cũng khá phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *