Máy tiện gỗ CNC – Ứng dụng công nghệ từ gỗ 1
Gỗ Xanh Tivi

Máy tiện gỗ CNC – Ứng dụng công nghệ từ gỗ


Ứng dụng công nghệ từ gỗ: Máy tiện CNC

Ngày nay, con người đỡ phải vất vả trong các công đoạn điêu khắc, tiện gỗ. Nhờ có máy tiện gỗ CNC viết tắt của từ Computer Numerical Controller nghĩa là điều khiển tự động hóa bằng máy vi tính. Quy trình cắt, gọt, tỉa, điêu khắc trên kim loại hoặc gỗ được lập trình và thực hiện bằng máy móc, độ chính xác cao và sản phẩm đẹp mắt.

Quy trình hoạt động khá đơn giản, thiết kế hình ảnh trên các phần mềm đồ họa sau đó đưa file vào máy CNC, trong khoảng thời gian mấy phút, sản phẩm sẽ hoàn thành và giống bản vẽ 100%

Những người thợ mộc đã không còn cực nhọc như trước đây, công việc sản xuất cũng được rút ngắn công đoạn, thời gian hoàn thành cũng sớm hơn dự kiến.

Trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ, máy tiện CNC là một trong những công nghệ giúp ích trong việc thi công cũng như đảm bảo chất lượng, mẫu mã. Những đơn vị sản xuất gỗ nội thất như công ty nội thất Gỗ Xanh cũng đã đang và sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ CNC vào trong thực tiễn. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất và đúng thời hạn giao hàng.

Gỗ Xanh tự hào bao năm qua luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, thực hiện đúng lời hứa: chất lượng tốt, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng rằng, những năm sắp tới, thương hiệu Gỗ Xanh sẽ không ngừng vang xa hơn nữa. Qua đây, đại diện nội thất Gỗ Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chúc mọi người có một ngày làm việc thật hiệu quả!


NỘI THẤT GỖ XANH

Showroom: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: (028) 62 945 688

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *