Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016 3
Xu hướng

Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016

Xu hướng hiện nay là sự lên ngôi của những mẫu nhà ống, theo khảo sát thì có rất nhiều ý kiến cho rằng, nhà ống có thiết kế đơn giản, phù hợp với lối sống hiện nay, hơn nữa, chúng mang đến một không gian sống có phần thoải mái hơn. Bài viết hôm nay, nội thất Gỗ Xanh xin giới thiệu những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016.

Mẫu nhà ống đẹp kiểu Pháp

Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016 1

Mẫu nhà ống đẹp kiểu Pháp toát lên vẻ cổ điển của một Pari lãng mạn, với sự xử lý không gian linh hoạt cùng màu sắc tinh tế, mặt tiền của ngôi nhà ống kiểu Pháp trở nên trang nhã và quý tộc hơn. Nếu nói thiết kế mẫu nhà ống kiểu Pháp là đơn giản thì bạn đã lầm, để có được một không gian đẹp như thế này, điều quan trọng là bạn phải có một mặt tiền tốt, nếu không ngôi nhà sẽ trở nên mất giá trị và thẩm mỹ.

Mẫu nhà ống hiện đại đơn giản

Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016 2

Nói đến thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc không thể không nhắc đến những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đơn giản, nét nổi bật của những mẫu thiết kế này là đường nét hoa văn không trau chuốt, cầu kỳ như nhà ống kiểu Pháp, mà nó góc cạnh, đường nét dứt khoát, sử dụng những gam màu sáng, trẻ trung và một điều để nhận biết những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đó là kính trong suốt, nó có lẽ là điểm nhấn được sử dụng nhiều nhất ở đây.

Mẫu nhà ống kết hợp với kiến trúc xanh

Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016 3

Mẫu nhà này theo phong cách hiện đại, mang 1 dáng vẻ thanh mảnh, hài hòa với không gian tự nhiên, tạo nên luồng gió mới mỗi ngày. Không gian riêng tư được kết nối với một khu vườn nhỏ, nguồn thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời len lỏi trực tiếp qua hiên nhà giúp cho không gian sống trong lành, mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái tinh thần và lạc quan hơn.

Những mẫu nhà ống đẹp được lăng xê năm 2016 4


Nội Thất Gỗ Xanh

Showroom: 403 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: (08) 62 945 688

Email: goxanhfurniture@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *