Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 2
Tư vấn thiết kế

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn

Nguồn cảm hứng cho bài viết này đến từ các bộ cánh thời gian thời gian gần đây. Chúng tôi biết rằng combo này không phải là gu của tất cả mọi người, tuy nhiên, một trong những cách phối hợp dưới đây có thể lấy lòng được bạn. Đơn giản – nhẹ nhàng là những lời nhắn nhủ chúng tôi muốn gửi đến bạn. Cùng xem qua một số nguồn cảm hứng từ màu hồng và màu xám dưới đây nhé!

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 1

Rèm cửa màu hồng nhạt mềm mại  đi chung với bức tường màu xám rất ăn ý. Bổ sung thêm một số liên lạc màu nâu của những chiếc gối ôm. Bình hoa màu hồng cũng ton – sur – ton với màu sắc trong căn phòng, mở ra một câu chuyện ngọt ngào đậm chất thơ.

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 2

Chiếc ghế sofa cafe trông thật phong cách, phối màu sọc dọc bao gồm:  xám – hồng pastel – hồng đậm. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại phối như vậy, bởi vì đôi khi màu xám và màu hồng pastel có xu hướng hơi nhạt, chính vì thế, đường sọc dọc màu hồng đậm sẽ là điểm nhấn nổi bật xóa bỏ cảm giác nhàm chán.

Màu hồng và màu xám - mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 3

“Ném” chút sắc hồng vào phần thân chiếc đèn bàn, không khí bỗng chốc trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là những chiếc gối ôm sắc màu cầu vồng rực rỡ làm nên một bản nhạc hòa tấu sống động đầy mê hoặc.

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 4

Từ một phong cách cổ điển tối màu, sự xuất hiện của chiếc bàn nước làm nên điều tuyệt vời. Lúc đầu chủ nhà muốn không gian sống màu tối, tuy nhiên, khi hoàn thành lại quá tối. Không khí có vẻ buồn, một chiếc bàn màu hồng giúp kéo lại không khí ở đây.

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 5

Bộ ghế sofa băng màu hồng kiểu dáng tân cổ điển trở nên mềm mại hơn trong nội thất màu xám. Tân cổ điển là dòng ghế được rất nhiều khách hàng lựa chọn, những gam màu nhẹ nhàng cũng dần được chú ý nhiều hơn trong  thời gian này.

Màu hồng và màu xám – mảnh ghép hoàn hảo cho nội thất nhà bạn 6

Bạn có thấy rằng bộ drap này rất dễ thương không? Không còn bàn cãi gì nữa, cặp đôi hồng – xám rất ăn ý và hợp cạ với nhau. Cho dù là được phối trên bất kỳ đồ nội thất nào đi nữa. Sẽ không có trường hợp lỗi thời vì đã nhiều năm qua, màu hồng chưa một lần bị bỏ quên trong các thiết kế mang tính thời trang. Tông màu xám cũng như màu đen, có một vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng. Đó là lý do để bạn không ngần ngại chọn màu hồng và màu xám cho nội thất nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *