Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 1
Nội Thất

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn

Khi bạn bố trí nội thất cho một khu vực nhỏ, hãy lưu ý đến chân tiếp xúc,  tạo ra một không gian mở giữa sàn nhà và các món đồ nội thất là một ý tưởng thiết kế nhỏ nhưng đem lại lợi ích vô cùng to lớn. Trước khi mua một bộ ghế sofa, giường ngủ, bàn nước, tủ lưu trữ hay kệ tivi,… hãy xem xét đến việc lựa chọn chân tiếp xúc cao thay vì để chúng sát sàn nhà.

Dưới đây là lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn, bạn đừng bỏ qua nhé, chúng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tạo ra một không gian mát mẻ, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh đấy!

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 1

Ví dụ 1

Theo một số tiêu chuẩn, phòng khách này có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, bạn sẽ không có cảm giác đó bởi nó được che lấp bằng đồ nội thất với chân tiếp xúc cao. Từ ghế sofa, ghế bành cho đến bàn nước đều được gắn phần chân rất cao, giúp cho căn phòng trông rộng hẳn ra, nếu đặt chúng riêng lẻ nhìn rất thô kệch, nhưng khi đặt cạnh nhau lại trở nên thật phong cách.

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 2

Ví dụ 2

Một cách bố trí mà chỉ bao gồm đồ nội thất với những chiếc chân cao kều đem đến sự mát mẻ. Người ta thường nói thị giác rất dễ bị đánh lừa quả không sai. Phòng khách này là chật chội, trong khi đó lại bố trí nhiều nội thất, kết quả là chúng ta nhìn thấy một không gian mở thoáng đãng, đó là nhờ chủ nhà đã lựa chọn những chiếc ghế có chân dài làm cho khoảng không tiếp xúc giữa ghế và sàn nhà rộng, điều này cũng giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 3

Ví dụ 3

Ở ví dụ thứ 3, nội thất được nâng cao khỏi sàn nhà giúp cho mắt tập trung vào các tính năng riêng biệt khác. Không thống nhất cho bất kỳ một kiểu dáng nào, bạn có thể cho chân tiếp xúc có độ cao khác nhau, thiết kế kế nhau: mỏng hoặc trụ đứng to tròn tùy ý, chúng không hề ảnh hưởng lẫn nhau, tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi chọn chiều cao sao cho hợp lý nhé!

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 4

Ví dụ 4

Một chiếc giường ngủ bốn cọc dài có thể cung cấp một không gian sang trọng, nhưng phong cách này khá khắt khe đối với một căn phòng ngủ nhỏ. Hãy chọn cho nó một thiết kế với tính năng chân tiếp xúc mặt đất cao, chắc chắn bộ ga trải giường sẽ không bị rơi xuống sàn nhà và căn phòng cũng trở nên gọn gàng hơn.

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 5

Ví dụ 5

Với khu vực ăn uống cũng vậy, thay vì chọn một vị trí rộng để bàn ăn, bố trí ngay cửa sổ và lựa chọn bộ bàn ghế ăn có chân cao để cung cấp sự thoải mái khi ngồi, bữa ăn sẽ ngon miệng hơn.

Lưu ý khi chọn nội thất cho nhà thoáng đãng hơn 6

Ví dụ 6

Trong phòng tắm nhất định có gương, nó giúp nới rộng diện tích, một chiếc tủ lưu trữ với chân tủ bằng inox bóng, chân cao là một lựa chọn hợp lý nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Với những ví dụ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết lợi ích của việc chọn mua nội thất chân tiếp xúc cao, nội thất Gỗ Xanh chúc bạn có một không gian sống ý nghĩa và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *