Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 4
Tư vấn thiết kế

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen

Bạn là một cô gái tuổi teen mong muốn có một phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho mình? Phòng ngủ thật sự rất quan trọng bởi đó sẽ là nơi thể hiện cá tính, sở thích cũng như nơi học tập, nghỉ ngơi của bạn. Vậy nên đừng ngần ngại khi đầu tư vào đó để bạn có thể cảm thấy tiện nghi, thoải mái nhất. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có thêm ý tưởng và cảm hứng để tạo nên một căn phòng mơ ước cho riêng mình.

1.Đặt sự thoải mái làm ưu tiên hàng đầu

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 1

Phòng ngủ là nơi bạn có thể ở một mình và có khoảng thời gian riêng tư, bởi vậy sự thoải mái là điều mà bạn cần nhất. Do đó hãy mua chăn, thảm, rèm cửa và gối có màu sắc yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với một căn phòng đầy màu sắc, tất cả đều phụ thuộc vào bạn để lựa chọn màu sắc nào khiến bạn thoải mái nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể tự may gối hoặc rèm cửa cho mình.

2. Sơn hoặc dán giấy dán tường

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 2

Việc này sẽ giúp bạn có được một căn phòng hoàn hảo tuy nhiên nó cũng không thực sự cần thiết. Nếu bạn có khả năng sơn lại phòng, hãy chọn một màu sắc mà bạn thích cũng như phản ánh được cá tính của mình. Nếu bạn ở nhà thuê hay không thể sơn lại tường thì hãy treo một số áp phích, hình ảnh mà bạn thích lên tường. Bạn cũng có thể mua loại giấy dán tường có thể tháo rời để giúp bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

3. Thiết kế một số chỗ ngồi

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 3

Khi bạn có bạn bè đến thăm, tất nhiên bạn không muốn họ phải ngồi dưới sàn nhà đâu nhỉ. Vậy nên hãy mua một hoặc hai chiếc ghế để bạn và bạn bè của mình có chỗ để ngồi tán gẫu, trò chuyện. Những chiếc ghế chắc chắn sẽ rất tiện lợi và sẽ làm căn phòng đẹp hơn. Bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa giường nếu đủ khả năng, bởi chúng sẽ tăng thêm diện tích sử dụng và rất tiện lơi.

4. Có nơi để học tập

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 4

Bạn là một học sinh vì thế số lượng bài tập cũng ngày một tăng và những kỳ thi nối tiếp khiến bạn cần một góc học tập thật thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Một bộ bàn ghế học tập đơn giản cũng là quá đủ nếu bạn không có nhiều chi phí. Nhưng hãy luôn đảm bảo chúng vừa vặn với cơ thể của bạn và cho bạn sự thoải mái nhất.

5. Nơi thể hiện bản thân

Lời khuyên vàng để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen 5

Căn phòng của bạn giờ đây đã rất tuyệt rồi, nhưng nó sẽ trông rất giống những căn phòng khác nếu bạn không cá nhân hóa nó. Hãy treo một số khung ảnh của bạn và gia đình, một chiếc bằng khen mà bạn nhận được hay hình ca sĩ, diễn viên mà bạn thích… Những gì bạn đặt trong căn phòng sẽ khẳng định cá tính của bạn, điều này sẽ giúp căn phòng của bạn cá nhân hơn.

Với 5 lời khuyên để thiết kế phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen trên đây, Gỗ Xanh hy vọng sẽ giúp bạn có thể thiết kế cho mình một căn phòng tiện nghi và cá tính. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *