Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 4
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê?

Chiếc bàn cà phê có rất nhiều công dụng khác nhau, không chỉ là nơi để uống nước, nhâm nhi tách trà, nghỉ chân, mà đó còn là nơi để bạn có thể trổ tài khéo tay của mình bằng cách trang trí những phụ kiện bắt mắt, tạo ấn tượng đẹp cho phòng khách nhà mình. Chiếc bàn cà phê sẽ trở thành một mớ hỗn độn nếu bạn không cẩn thận hoặc chúng sẽ rất buồn tẻ khi thiếu đi một chút sáng tạo. Để giúp bạn có được một phòng khách trên cả tuyệt vời, Gỗ Xanh xin chia sẻ cách làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê thật lung linh, bạn đừng bỏ qua nhé!

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 1
Chiếc bàn cà phê được trang trí khá đơn giản nhưng rất tinh tế

♣  Nguyên tắc số 3

Như trong rất nhiều lĩnh vực khác của thiết kế, ba là một con số an toàn cho phong cách bàn cà phê của bạn. Đối với tất cả kích thước hoặc hình dạng, một bộ sưu tập gồm ba sản phẩm được áp dụng rất nhiều.

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 2

Hãy nhớ điều này, ” quy tắc ba” thực sự chỉ là một hướng dẫn, đấy không phải là một quy định nghiêm ngặt bắt bạn phải thực hiện đúng như vậy. Và đôi khi, nhờ vào sự khéo léo và sáng tạo của bạn mà những món đồ trang trí phức tạp lại trở nên bắt mắt. Trong ví dụ dưới đây, bình hoa là một mặt hàng cần có, các món ăn được chứa trong một lọ nhỏ và cuối cùng là cặp nến lung linh. Bạn có thể dễ dàng  sắp xếp tùy ý với 3 món đồ trang trí này, chúng sẽ mang đến một cái nhìn thanh lịch cho căn phòng

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 3

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 4

Sử dụng cuốn sách như một cơ sở

Trang trí chiếc bàn cà phê đòi hỏi phải có tính nghệ thuật nhưng phải gọn gàng và có trật tự. Một cách mới lạ là bạn có thể sử dụng những cuốn sách làm cơ sở để phân biệt 3 nhóm đồ trang trí khác nhau. Một cuốn tạp chí thời trang là cơ sở tuyệt vời để trang trí, tiếp đến, sử dụng 3 cuốn sách có cùng kích thước, xếp chồng lên nhau và đặt những món đồ trang trí nhỏ thành một nhóm, bạn thậm chí có thể sử dụng quy tắc 3 một lần nữa cho nhóm nhỏ. Cuối cùng là hai cuốn sách dày cho một bình hoa, mọi thứ đã đâu vào đấy, bây giờ chỉ việc thưởng thức ly cà phê thơm ngon nữa thôi.

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 5

Nến và hoa

Hoa và nến là hai món đồ trang trí luôn đi kèm với những cuốn sách sẽ giúp cho chiếc bàn cà phê nhà bạn phong cách và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn một chậu hoa đầy màu sắc, chân nến có thể bằng kim loại, mang đến sự lung linh cho căn phòng khách. Nếu bạn quyết định đặt nhiều nến, hãy cắt bớt chiều cao cho chúng so le nhau để tạo điểm nhấn thu hút.

Làm thế nào để trang trí một chiếc bàn cà phê? 6

Màu xanh của lá cây

Những loài thực vật mang đến một không gian xanh mát, tràn đầy sức sống. Đối với công thức này khá là đơn giản: Sử dụng một chậu cây thủy sinh chẳng hạn, một cuốn sách yêu thích và một chân nến kim loại hình dáng đẹp tuyệt vời, đây là món trang sức hấp dẫn nhất trong căn phòng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *