Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 5
Kiến Trúc

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam

Khi nói đến màu đậm, màu rực rỡ của màu cam, chúng ta thường bỏ qua chúng bởi chúng tác động quá lớn lên ngôi nhà gây cảm giác nóng nảy. Tuy nhiên, một chút sắc cam di động bên ngoài ngôi nhà sẽ rất ấn tượng và thu hút, do đó, hãy sử dụng màu cam một cách cẩn thận và tỉ mỉ để làm nổi bật các chi tiết hoặc các khu vực ở bên ngoài ngôi nhà của bạn nhé!

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 1

Ngôi nhà theo phong cách hiện đại thường mất khá nhiều thời gian để lên một bảng màu cụ thể. Các màu sắc phong phú sử dụng ở đây thực sự rất ấm áp, vật liệu xây dựng công nghiệp nguội. Các kích thước nhỏ, đậm, màu đỏ cam được sơn ở bên ngoài làm nổi bật không gian tối thật thú vị.

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 2

Trên đây là một ví dụ sử dụng một màu đỏ cam bắt mắt làm điểm nhấn, lần này trên một nền tảng quyến rũ, hiện đại với kiểu nhà trang trí như nông trại, một chút màu đậm như vậy là vừa đủ để trung hòa toàn bộ sắc thái nơi đây. Mặt tiền trông “chất” hẳn và rất phong cách.

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 3

Ở ngôi nhà này, không cần sử dụng quá nhiều hay mất công cho việc phân chia mảng và sơn tường, chỉ cần tô sắc cho những cánh cửa là đã quá ấn tượng rồi, màu sắc đặc trưng của chúng không chỉ dành cho các cấu trúc đương đại và hiện đại, mà ở đó còn có thể chuyển đổi theo phong cách truyền thống. Sử dụng tông màu cam đậm, nóng, cho khung của cửa sổ và cửa chính. Đó là sắc màu ấm áp, tự nhiên nhưng vẫn trung lập với màu xanh nâu của nói và đá.

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 4

Ngôi nhà hiện đại với lối trang trí tối thiểu cung cấp một cái nền hoàn hảo khá vui nhộn, màu sắc bão hòa. Sắc cam vàng mang đến sự năng động nhưng cũng không kém phần ấm áp. Kết cấu ngôi nhà không mấy thu hút và rất đơn giản, cũng chẳng có điểm nhấn, theo kiểu như một hình hộp, tuy nhiên, màu sơn đã làm thay đổi tất cả, những chi tiết nhỏ đã được thể hiện rõ hơn, cánh cửa đặc biệt sử dụng màu cam đậm hơn một tông để phân biệt rõ với màu sơn tường.

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 5

Đừng ngần ngại để có được sự sáng tạo với sơn bên ngoài của bạn, đặc biệt là nếu nhà bạn được thiết kế theo kiểu hiện đại thì một sự phá cách cũng là bình thường. Bạn chỉ cần vẽ một mảng nhỏ chạy dọc bức tường là đủ, trên nền trắng, sắc cam vô cùng bắt mắt, chúng làm nổi bật những ô cửa sổ khung đen.

Làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà với màu cam 6

Ngôi nhà này là một màu cam với tông màu pastel, sự phân chia hai nửa ngôi nhà với một tỷ lệ vừa đủ để mang đến sự nhẹ nhàng trung tính. Nửa trên ngôi nhà là một sắc cam đậm làm điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà và phối hợp với nó là màu cam pastel nhẹ nhàng nữ tính, ngôi nhà nổi bật hẳn trong một nền màu xanh mát rượi của cỏ cây. Bạn cũng có thể thử với phong cách này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *