Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 3
Phòng Ngủ

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn

Phòng ngủ là nơi thể hiện sự cá nhân của mọi người, nhất là những cô gái, phòng ngủ rất quan trọng, chính vì thế, phòng ngủ của họ luôn được trau chuốt kỹ lưỡng hơn cả. Chắc bạn cũng biết, màu hồng là màu sắc mà mọi cô gái yêu thích, việc trang trí phòng ngủ với gam màu hồng phấn sẽ mang đến sự tươi vui, trẻ trung và giảm bớt căng thẳng, bởi thế nên màu hồng phấn được sử dụng phổ biến trong việc trang trí phòng ngủ của chị em.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 1

Mỗi lần nhắc đến màu sắc này, hầu như trong đầu của mọi người đều liên tưởng nhiều nhất là phòng ngủ. Từ những bức tường bao mang sắc hồng phấn đến bộ chăn gối, rèm cửa mang sắc hồng phấn nhẹ nhàng, dịu ngọt đủ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 2

Kiểu sơn tường hai màu kết hợp giữa trắng và hồng mang lại sự tươi trẻ, năng động, không những thế, màu hồng và màu trắng là hai gam màu đối lập nhau, một ấm áp, một lạnh, khi kết hợp với nhau sẽ trung hòa cho căn phòng ngủ. Đi cùng với đó là cửa sổ hứng nắng, cây xanh, có thể thấy, phong cách này khác hẳn với những ngôi căn phòng ngủ khác, chúng thường kín gió và ánh sáng. Với thiết kế này, phòng ngủ sẽ luôn đón luồng khí tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 3

Một căn phòng tràn ngập màu hồng, từ sơn tường, thảm cho đến gối ôm. Căn phòng này hoàn toàn tuyệt vời đối với mọi cô gái. Bước vào phòng, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, những suy nghĩ tiêu cực cũng dần tan biến, trả lại sự vui tươi, nhìn đời bằng con mắt màu hồng.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 4

Bạn nghĩ sao nếu được đắm chìm giấc ngủ trong một bộ ga trải giường màu hồng phấn tuyệt đẹp này? Không cần quá cầu kỳ, trau chuốt, đặt một vài chậu cây cạnh cửa sổ, ánh nắng, và một bộ ga trải giường màu hồng trơn, nhiêu đó là quá đủ để những cô gái khác phải ganh tị với bạn rồi đấy.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào đầy nữ tính với màu hồng phấn 5

Đi cùng với bộ ga trải giường, bạn cũng có thể bố trí thêm một vài món phụ kiện để không gian sống động hơn. Đó cũng có thể là gối ôm, tranh trang trí, hoa,… Tùy vào sở thích của bạn, hãy biến hóa phòng ngủ thành nơi thể hiện tính cá nhân của mình, để khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc, bước vào phòng ngủ, được nhìn thấy những thứ mình thích thì quá tuyệt vời rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *