Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 1
Nhà đẹp

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ

Món trang sức quyến rũ nhất cho không gian sống của bạn đó chính là hoa, giống như một người phụ nữ, những bông hoa giúp cho ngôi nhà của bạn có sức sống và sinh động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hương thơm của chúng rất quyến rũ làm say mê lòng người. Một bình hoa trong nhà có thể giúp chúng ta thư giãn đầu óc, thoải mái và rất dễ chịu. Chính vì thế, việc có hay không chậu hoa tươi trong nhà là rất quan trọng. Thay vì cắm hoa thông thường, Gỗ Xanh xin chia sẻ một số ý tưởng trang trí nhà với hoa tươi dưới đây để không gian sống tươi đẹp hơn. Sau khi đọc bài viết này, hãy đi ra ngoài mua một bó hoa tươi về trổ tài ngay nhé! Chắc chắn sự thay đổi màu sắc bên trong ngôi nhà sẽ khiến mọi người rất thích đấy!

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 1

Thay vì chỉ cắm hoa vào những chiếc lọ thủy tinh, bạn hãy phá cách chúng bằng cách cố định những lọ thủy tinh vào những tấm bảng gỗ sau đó treo lên bức tường phòng khách chẳng hạn. Bây giờ thì bắt đầu cắm hoa, bạn có thể chọn nhiều loại hoa cho đa dạng màu sắc. Cách cắm này sẽ thử thách bạn chút xíu, những phần khó nên nhờ sự giúp đỡ của cánh mày râu nhé!

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 2

Tương tự như cách trên, những thay thế bằng những chai thủy tinh, thường thì những loại chai này bạn hay bỏ đi nhưng từ này đã có cách sử dụng chúng rồi nhé. Ghim những chiếc chai lên tường, có thể trang trí ở nhà bếp, cầu thang hoặc phòng khách vẫn được, cắm hoa vào là đã hoàn thành.

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 3

Đối với cách trang trí này, bạn có thể trang trí góc thư giãn hoặc ô cửa sổ để tăng thêm sự nhẹ nhàng duyên dáng của ngôi nhà. Chọn những dây leo hoặc dây cỏ có mùi hương dễ chịu, ghim đinh lên tường và gài dây lên. Đây sẽ là điểm nhấn cuốn hút cho không gian nhà bạn.

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 4

Chắc hẳn bạn đã quá quen với những ống nghiệm vật lý, hóa học, vậy tại sao chúng ta không thử cắm hoa trong ống nghiệm nhỉ? Chúng sẽ mang lại sự độc đáo và phong cách cho không gian nhà đấy. Bạn có thể tham khảo cách tự làm lọ hoa đơn giản từ ống nghiệm của Gỗ Xanh, hoặc nếu bạn tìm được một bộ ống nghiệm thì quá tốt, chỉ cần cắm những cây hoa vào đó, những bông hoa sẽ không còn đơn điệu nhờ vào chiếc lọ độc đáo này.

Khéo tay trang trí nhà với hoa tươi đầy quyến rũ 5

Những hộp hoa giấy rất dễ mua ở những shop bán đồ handmade hoặc bạn cũng có thể tự làm chúng. Dán decal và treo chúng lên tường, có thể trang trí phòng ngủ để tạo điểm nhấn bởi phòng ngủ thường đơn điệu và màu sắc nhẹ nhàng, chính vì thế, những hộp hoa giấy màu sắc tươi mới, sống động này sẽ tô điểm cho không gian phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *