Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 5
Nội Thất

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ

Nếu sử dụng tốt, bàn trà nhỏ sẽ phát huy nhiều chức năng khác nhau, ngược lại, sử dụng không đúng, chúng sẽ thêm lộn xộn hơn. Tuy nhiên, bất kỳ một không gian nào cũng cần có một chiếc bàn trà nhỏ để đựng nước uống, sách hoặc thậm chí là đèn. Hơn nữa, những mẫu bàn trà mini rất dễ phối hợp với nội thất trong nhà, tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Cùng Gỗ Xanh khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ nào!

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 1

Cho dù là ở phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm hoặc không gian ăn uống, một chiếc bàn trà kích thước nhỏ có thể bổ sung nhiều chức năng trong một căn phòng. Cũng bởi đặc tính kích thước mini, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc bàn đến bất cứ vị trí nào bạn muốn ngồi thư giãn, đặt những dụng cần thiết như tách trà, cuốn sách chẳng hạn.

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 2

Một chiếc bàn nước nhỏ có thể tạo sự khác biệt trong phòng, với nhiều thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại. Tùy từng cách trang trí mà bạn lựa chọn mẫu bàn phù hợp.

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 3

Một hình thức đa dạng cho phép một chiếc bàn nước nhỏ có thể đi kèm với bộ ghế sofa trong phòng khách rộng, bổ sung thêm nơi để nước, thiết kế hình bầu dục tròn vừa tiết kiệm diện tích, vừa có chức năng như một chiếc ghế ngồi.

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 4

Tăng gấp đôi bàn trà kích thước nhỏ có thể thay thế cho một bàn cà phê truyền thống. Khi một căn phòng không được sử dụng cho các hoạt động giải trí, truyền thông, thiết lập này là hoàn hảo nhất. Có thể thấy, phong cách này khá sang trọng, mang phong cách truyền thống nhưng ẩn trong đó là nét hiện đại được cho là đón đầu xu hướng.

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 5

Chiếc bàn trà cũng phát huy chức năng trong phòng ngủ, bạn có thể đặt ở đầu giường, để đèn ngủ, kính, sách hay một ly nước cũng rất tiện.

Khám phá những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ 6

Hãy thử đặt một chiếc bàn nhỏ xíu ở phòng tắm để trung hòa gam màu trắng ở đây. Với một vài ngăn kéo cho các nhu cầu cần thiết, mặt bàn có thể trang trí chậu hoa, nến thơm hoặc tinh dầu thơm chẳng hạn.

Với những lợi ích của mẫu bàn trà kích thước nhỏ được nêu ở trên, bạn còn gì nữa mà không sở hữu ngay cho gia đình mình mẫu bàn nhỏ gọn, tiện dụng như thế. Đến tại cửa hàng nội thất Gỗ Xanh để tham quan mua sắm nội thất tốt nhất, giá cả rẻ nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *