Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 7
Nghệ thuật sáng tạo

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật

Móc treo tường là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, giờ đây, có vô số những chiếc móc treo tường được thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ động vật, cây cỏ, màu sắc, những gì gần gũi xung quanh cuộc sống của chúng ta. Sự góp mặt của những kiểu móc treo mới lạ, nghệ thuật này sẽ góp phần tô điểm cho bức tường tẻ nhạt trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Cùng Gỗ Xanh khám phá những chiếc móc treo tường dưới đây nhé!

Móc treo hình nhạc cụ

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 1

Đối với những ai yêu âm nhạc thì những chiếc móc treo hình nhạc cụ nhỏ nhắn này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Lấy ý tưởng từ chiếc đàn ghi ta quen thuộc để thiết kế thành chiếc móc treo tường đầy sức hút, với kiểu móc treo này, bạn có thể trang trí mũ nón, áo khoác,… Gắn chúng ở cửa ra vào hoặc trong phòng khách là một lựa chọn thích hợp để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Bầy chim nhỏ dễ thương

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 2

Phong cách vintage là những gì mà chiếc móc treo này hướng tới. Một hàng rào với bầy chim nhỏ gợi nhớ đến vùng quê yên bình, giản dị. Với kiểu móc treo này, bạn có thể thiết kế kích thước theo ý muốn và có thể treo bất kì vật dụng nào.

Móc treo hình nhánh cây

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 3

Sản phẩm này gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vì những nhánh cây được rèn tỉ mỉ. Nhánh cây được làm từ sắt mỹ thuật hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời, mang lại một không gian lãng mạn nếu được trang trí kết hợp với đồ dùng màu đỏ có tính mềm mại như thảm hoặc là khăn chẳng hạn.

Một số kiểu móc treo độc đáo khác cho bạn tham khảo:

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 4

Kiểu móc treo tường này được sinh ra là dành cho những cô nàng yêu thích cái đẹp. Đối với những cô nàng điệu đà thì lựa chọn kiểu móc treo này trang trí cho phòng thì rất tuyệt vời.

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 5

Không chỉ là những hình thù lạ mắt mà màu sắc tươi tắn cũng khiến những bức tường trở nên sinh động bất ngờ. Đây chắc hẳn sẽ là kiểu móc treo dành cho những người thích du lịch, leo núi và khám phá vùng đất mới.

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 6

Kiểu móc gắn tường này thực sự hợp với không gian lễ hội Halloween. Nếu có ý định trang trí nhà cho ngày lễ halloween thì lựa chọn kiểu móc treo này nhé! Sẽ rất hiệu quả đấy!

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 7

Một kiểu móc treo tường ấn tượng với cách thiết kế tên của chính mình lên đó, bạn cũng có thể khắc tên của từng thành viên trong gia đình và treo trong phòng ngủ của họ nhé!

Khám phá những chiếc móc treo tường nghệ thuật 8

Những chiếc móc treo tường rực rỡ sắc màu là một cách đơn giản và hiệu quả để thổi bùng sức sống cho không gian sống của bạn. Sắc màu cầu vồng luôn mang đến sự tươi vui, treo ngay cửa ra vào để mang đến nguồn cảm hứng làm việc cho ngày mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *