Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 2
Nội Thất

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách

Tủ sách là một trong những phần hữu ích nhất của đồ nội thất mà bạn từng sở hữu. Đó là nơi không chỉ để những bộ sưu tập tiểu thuyết, những cuốn sách hay mà còn là nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật, vật lưu niệm,…

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 1

Bằng cách thêm vào một vài vật dụng như thùng hoặc giỏ, chúng cũng giúp đựng đồ gọn gàng hơn. Và nếu chọn một cách chính xác, bạn sẽ sở hữu tủ sách của bạn trong nhiều năm tới. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc chọn mua tủ sách tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

1.Phong cách

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 2

Cho dù bạn muốn chỉ là một vài kệ để trưng bày trang trí hoặc bạn đang tìm một góc thư viện nhỏ, khi nói đến việc lựa chọn phong cách của tủ sách của bạn, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn.

2.Kích thước

Kích thước có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi chọn mua tủ sách, vì nó sẽ quyết định không gian của bạn cũng như chức năng trong không gian của bạn. Dưới đây là những điều cần xem xét:

-Chiều cao: Về chiều cao, tủ sách có chiều cao lấp đầy một bức tường thường đắt tiền hơn nhưng nhiều chức năng. Tuy nhiên, những chiếc tủ thân ngắn hơn trông sẽ gọn hơn. Điều này còn tùy vào kích thước vị trí nơi bạn đặt tủ sách cũng như nội thất trong nhà của bạn.

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 3

-Chiều rộng: Chiều rộng của tủ sách của bạn nên được xem là tương đối so với chiều cao. Nếu chọn mua tủ sách cao, việc mua nhiều vật dụng thu hẹp thay vì mua một vật dụng lớn sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn để thêm hoặc bớt không gian lưu trữ khi cần thiết.

-Độ sâu: Hầu hết các kệ có chiều sâu ít nhất là 12 inch để chừa chỗ cho những ô trống dư để lưu trữ đồ dùng. Nhưng một số tủ sách, đặc biệt là bậc thang có kệ hẹp hơn. Hãy xem xét những gì bạn sẽ được lưu trữ trên kệ sách của bạn trước khi quyết định mua.

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 4

-Khoảng cách giữa các kệ: Nếu các kệ trên kệ sách của bạn là cố định, chắc chắn phải đo khoảng cách giữa chúng để đảm bảo rằng những cuốn sách của bạn hoặc những vật dụng trang trí phải phù hợp.

3.Mẹo mua

Giá của một chiếc tủ sách sẽ phụ thuộc vào kích thước, vật liệu và nhà sản xuất. Để chọn mua tủ sách tốt nhất cho không gian của bạn, hãy bắt đầu bằng cách xác định cách bạn sẽ sử dụng nó. Từ đó, nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để tìm ra những kích thước, chất liệu và phong cách cuối cùng sẽ làm việc tốt nhất trong nhà của bạn. Hãy xem xét những điều sau đây:

-Không gian của bạn: Giữ trong tâm trí các không gian nơi bạn có thể kế hoạch để đặt kệ sách của bạn có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn. Đo chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của khu vực và nhớ đọc hướng dẫn khi mua sắm.

Hướng dẫn cách chọn mua tủ sách 5

-Ngân sách của bạn: Bởi vì tủ sách được sử dụng trong nhiều năm, suy nghĩ của nó như như là một sự đầu tư và mua các mặt hàng chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được. Nếu bạn khao khát một chiếc tủ sách được xây dựng ấn tượng, độc đáo nhưng giá của nó ngoài tầm với, hãy lựa chọn chúng theo kích thước hoặc là chiều cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *