Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 2
Nghệ thuật sáng tạo

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp

Trước khi bạn vứt bỏ những món đồ cũ kỹ như bộ chén đĩa đã xỉn màu, chai thủy tinh rỗng, thìa canh cũ kỹ,… Hãy thử những xem qua những gợi ý sau đây. Trong nhiều trường hợp, những đồ dùng tưởng như đã không còn lợi ích sử dụng, lại mang đến một công dụng hoàn toàn mới và khác lạ, như trang trí nhà cửa chẳng hạn.

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 1

Đừng vội bỏ đi những món đồ gia dụng đã cũ. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể có được những đồ trang trí độc nhất vô nhị. Cùng Gỗ Xanh tham khảo cách hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp sau đây nhé!

1. Giá để nến

Bạn có bao giờ nghĩ đến dụng cụ đánh trứng lại có thể làm giá để nến, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, rất đơn giản để căn bếp của bạn trở nên lung linh hơn. Gần như mọi thứ đều trở nên tuyệt đẹp với ánh sáng.

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 2

2. Chảo đồng hồ

Những chiếc chảo đã được hô biến thành đồng hồ đa năng, độc đáo và sáng tạo. Chỉ những thao tác đơn giản, bạn có thể dùng sơn để đổi màu cho chúng hoặc dùng giấy dán có họa tiết cũng rất thú vụ, gắn những chiếc kim đồng, hộp pin bạn có thể dễ tìm mua ở nhiều nơi, như vậy là bạn đã có một chiếc đồng hồ trang trí rồi đấy nhé! Bạn có thể treo lên hoặc để trưng bày trên kệ cũng rất thích hợp.

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 3

3. Chân nến bằng muỗng canh

Không có gì là không thể tạo nên khi có trí tưởng tượng phong phú. Ví dụ như một loại muỗng canh sứ này lại có thể trở thành chân nến đậm chất bếp núc.

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 4

4. Đèn chiếu sáng bằng rổ

Một ví dụ khác chứng minh mọi thứ đều trở nên tuyệt đẹp với ánh sáng. Những chiếc rổ thường ngày nhàm chán nhưng đêm đến lại mang đến một rừng sao tuyệt đẹp đấy!

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 5

5. Đèn chùm

Những chén trà cũng có thể trở thành bộ đèn chùm tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Để làm được chiếc đèn chùm này, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, công đoạn làm ra chúng thì rất đơn giản, nhà bạn đã có đủ dụng cụ quan trọng như bộ chén trà, chỉ cần những sợi dây thừng kiên cố, chắc chắn, gắn chúng lại với nhau và nhớ là sử dụng đèn bên trong những chén trà nhé, đến công đoạn này nên nhờ cánh mày râu hỗ trợ bạn nhé!

Hô biến những vật dụng nhà bếp thành nội thất tuyệt đẹp 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *