Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ 1
Tư vấn thiết kế

Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ

Việc phối hợp màu sắc trong phòng ngủ là rất quan trọng, chúng có thể thay đổi căn phòng của bạn với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ một quy luật rằng phòng ngủ chỉ nên sử dụng những gam màu tươi sáng, nếu ai đang muốn có một sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật, thu hút và có cá tính, đừng bỏ qua 4 gợi ý phối hợp màu sắc cho không gian phòng ngủ dưới đây nhé!

1. Màu xanh lá và màu ghi

Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ 1

Gam màu xanh lá có nhiều sắc thái khác nhau, ở đây sử dụng màu xanh pastel thể hiện đúng chất nhẹ nhàng, mát mẻ và để cá nét cá tính hơn, hãy kết hợp nó với màu ghi. Sự kết hợp này mang hơi hướng cổ điển, bất kể bạn sơn tường hay lựa chọn bộ ga trải giường màu xanh pastel thì chúng vẫn có thể tạo cảm hứng căn phòng.

2. Màu xanh dương và màu tím nhạt

Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ 2

Một sự pha trộn màu sắc có lẽ là rất độc đáo, màu xanh dương trong vắt như nước hòa quyện với màu tím tạo ra khung cảnh khá lãng mạn, ấm cúng. Điểm nhấn ở đây là những họa tiết trang trí táo bạo, giúp cho phòng ngủ thoát khỏi cái mác ” bánh bèo”. Đôi khi, chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã tạo ra một hiệu ứng khác biệt rồi đấy!

3. Hồng thạch anh kết hợp với màu ghi

Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ 3

Chắc hẳn bạn cũng đã biết xu hướng tông màu của năm 2016 là cặp đôi hồng thạch anh và màu xanh êm đềm. Hôm nay, chúng ta không kết hợp chúng với nhau mà phối hợp màu hồng thạch anh và màu ghi. Hai này cực kỳ dễ phối hợp phụ kiện, mang đậm nét nữ tính, dịu dàng nhưng cho người ta cảm nhận được sự mạnh mẽ bên trong.

4. Bộ đôi xanh bạc hà và gỗ

Gợi ý 4 cách phối màu sắc cho không gian phòng ngủ 4

Một tính năng tuyệt vời của màu xanh bạc hà đó là khi kết hợp với gỗ tạo nên hiệu ứng màu sắc rất tinh tế. Lựa chọn những loại gỗ có màu sáng chẳng hạn như mây tre đan thì khi đi chung với xanh bạc hà sẽ mang đến một phòng ngủ thanh lịch, còn nếu bạn muốn có một sự đối lập nhưng vẫn giữ được nét tươi trẻ thì lựa chọn gỗ có màu tối như gỗ đào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *