Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 4
Thủ Công Mỹ Nghệ

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay

Bạn có đang muốn làm một dự án DIY nào đó? Nếu có hãy kéo xuống những bức ảnh dưới đây và xem qua những mẫu thiết kế siêu dễ làm mà có thể thu hút ánh nhìn của bất kì ai. Và bạn có biết rằng, hàng thủ công đơn giản nhất đó là sử dụng sơn phun. Bây giờ Gỗ Xanh xin giới thiệu đến bạn những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng nhé. Chúng chỉ lấy đi của bạn một vài phút để trang trí, nhưng kết quả nhận về sẽ khiến bạn rất thích thú cho mà xem. Thậm chí không ai biết là bạn đã tự tay làm ra những món thủ công này mà cứ tưởng bạn mua chúng ở cửa hàng đấy chứ. Hãy bắt tay vào để tạo nên sự ngạc nhiên cho mọi người với dự án DIY này thôi!

1. Đồ chơi trẻ em

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 1

Những con vật bằng nhựa mà con bạn hay dùng để chơi đùa có thể dễ dàng trở thành một món đồ trang sức sành điệu cho nhà bạn. Những con sư tử, hổ, báo… màu vàng sẽ nói lên phong cách của bạn!

2. Ống nhựa PVC

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 2

Bạn nghĩ sao về việc biến những ống nhựa PVC thành những bình hoa đầy màu sắc? Bạn có thể dễ dàng sơn chúng bất kỳ màu nào mà bạn thích. Đây sẽ là một món thủ công dễ làm và không quá tốn kém cho nhà bạn.

3. Gỗ

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 3

Chúng ta đều thích những dự án DIY từ gỗ, vì vậy chúng tôi gợi ý cho bạn hãy thử làm những chân nến đáng yêu này. Để chúng trông nhẹ nhàng, thanh lịch hơn, hãy sử dụng sơn phun màu vàng cho phần đáy chân nến.

4. Đồ thủy tinh

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 4

Khi bạn sơn màu vàng vào những món đồ thủy tinh, chúng sẽ đem đến một vẻ ngoài vô cùng hiện đại cho văn phòng của bạn. Nếu bạn đang hướng tới một văn phòng hiện đại cho mình thì đây là cách làm dễ dàng nhất đấy.

5. Khăn ăn

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 5

Bạn hãy thử xịt sơn màu vàng lên khăn ăn, sau đó dính chúng trên những quả bí ngô, kết quả đạt được sẽ vô cùng bất ngờ. Đây là một cách trang trí rất phù hợp với thời tiết mùa thu này, hãy thổi hồn vào nhà bạn ngay nào.

6. Bình hoa

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 6

Nếu bạn đã chán ngắt bình hoa cũ ở nhà thì hãy sơn phần dưới bình hoa với màu vàng, nó sẽ thay đổi diện mạo ngay lập tức. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay!

7. Tranh nghệ thuật

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 7

Nếu bạn đang cần một số bức tranh nghệ thuật cho bức tường nhà mình, hãy lấy một số tranh canvas, một số lá cây và màu phun ưa thích của bạn. Hãy làm theo hình ảnh trên và bạn sẽ tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

8. Cửa ra vào

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 8

Bạn hãy thử một thiết kế táo bạo hơn, đó là sử dụng sơn phun sơn lại cửa ra vào nhà bạn với những màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật phải không nào?

9. Lon sữa cũ

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 9

Những lon sữa khi được sơn lại với màu vàng đồng trông đẹp hơn rất nhiều phải không? Và để tận dụng chúng, bạn hãy trồng cây hoặc các loại rau thơm trong đó.

10. Chai rượu

Những dự án DIY bằng sơn phun mà bạn nên làm ngay 10

Sau khi sử dụng xong những chai rượu, bạn đừng vội vứt chúng đi mà hãy sơn màu đen lên toàn bộ chai rượu và biến chúng thành những món đồ trang trí vô cùng thanh lịch cho nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *